Uncategorized

Sau ồn ào ᴄấᴍ sóng, Trấn Thành ᴠạ miệng ᴄʜê nhạc sĩ bằng từ ᴋʜɪếᴍ ɴʜã gây ᴘʜẫɴ ɴộ: “Cái tính vô duyên không bỏ”

Trấn Thành lại “chứng nào tậ t đấy” đi vào vết xe đổ trước đây từng cay đắng bị cấ m sóng vì những phát ngôn n h ạ y c ả m.

Mới đây, trong trailer chương trình âm nhạc do Trấn Thành làm MC lại gây tra n h c ã i khi nam danh hài có những nhận xét khá n h ạ y c ả m. Theo đó, khi nhận xét phần thi của thí sinh, ông xã Hari Won lại cho rằng chỉ có người b ệ n h h o ạ n mới viết được ca khúc như này.

Trấn Thành lại 'ngựa quen đường cũ' đi vào vết xe đổ từng cay đắng bị cấm sóng 1
Trấn Thành lại có phát ngôn nh ạy c ả m khiến cư dân mạng phản ứng. Ảnh internet

Trên thực tế đây là lời cảm thán, sự ngưỡng mộ của Trấn Thành dành cho thí sinh tuy nhiên các dùng từ ví von của nam danh hài lại quá t á o b ạ o và n hạ y cả m đặc biệt là chương trình phát sóng trên kênh truyền hình có lượng người xem khá lớn.

Trấn Thành cùng "con trai" nhận giải thưởng lớn giữa ồn ào từ thiện

Phát ngôn v ạ miệng của Trấn Thành lại gây tr a nh c ã i. Nhiều người không đồng tình với cách ví von, dùng từ này của nam MC. Thậm chí, một số cư dân mạng nhắc lại quá khứ trước đây như một bài học để đời của Trấn Thành để nam MC rút kinh nghiệm trong cách dùng từ.

Trấn Thành bức xúc vì bị mạo danh: "Không thể chấp nhận được"
Trấn Thành trở thành gương mặt MC phủ sóng dày đặc trong các chương trình gameshow ăn khách. Ảnh internet

Trước đây, ông xã Hari Won đã từng nhận á n p h ạ t c ấ m sóng vì liên tục có những phát ngôn không đúng mực, không chuẩn thuần phong mỹ t ụ c trên sóng truyền hình. Là nam MC hoạt ngôn, Trấn Thành đôi lúc q u á k h í c h không làm chủ được phát ngôn của mình dẫn đến những trường hợp khiến người xem k h ó c hị u, xấ u h ổ, ngư ợn g đ ỏ mặt.

Trấn Thành lên tiếng về những ồn ào khi dẫn 'Rap Việt' - VietNamNet
Trấn Thành từng nhận t rá i đắ ng bị cấ m sóng một thời gian vì phát ngôn n h ạ y c ả m trên truyền hình. Ảnh internet

Sau s ự c ố c ấ m sóng, Trấn Thành quay trở lại và trưởng thành hơn xưa. Nam MC nhận được vô vàn lời khen vì cách dẫn tinh tế, ngôn từ sâu sắc nhưng cũng không kém phần lé m lỉn h. Người hâm mộ vẫn hi vọng Trấn Thành giữ vững được phong độ của mình.

Trấn Thành từng mê mẩn một cô gái trong showbiz nhưng nhận lại đau đớn

Thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục gặp vận đen, ồn ào thị phi. Nam MC bị nữ đại gia Bình Dương tố ăn chặn tiền từ thiện năm 2020. Sau đó, ông xã Hari Won đã tung sao kê đầy đủ ch ứ ng m inh sự trong sạch của bản thân. Tiếp đến, Trấn Thành còn liên tục bị đ ố i tư ợ ng x ấ u tung tin th ất thi ệt làm ả nh hư ởng đến danh dự uy tín.

Nguồn: https://tinmoi.vn/tran-thanh-lai-chung-nao-tat-day-di-vao-vet-xe-do-tung-cay-dang-bi-cam-song-011591440.html

Related Articles

Back to top button