Uncategorized

Sau Vy Oanh bà Hằng bỗng xuất hiện tại ᴄơ ǫᴜᴀɴ CA khiến CĐM xôn xao đồn đᴏáɴ: “Là bị mời hay được mời”

Thời gian vừa qua lùm xùm sao kê luôn là đề tài thu hút cộng đồng mạng khi CEO Đại Nam réo tên hàng loạt các nghệ sĩ do ngh.i vấ.n không m.inh b.ạch từ thiện.

Theo đó bà Phương Hằng cũng là từ khóa được tìm kiếm nhất nhì “c.õi mạn.g”. Từ công việc kinh doanh, quản lý khu du lịch nghìn tỷ đồng ở Bình Dương, hầu hết khán giả đều chờ đợi các buổi phát sóng của nữ doanh nhân khi bà dần lấn sân vào con đường streamer.

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ tụt lượt xem còn hơn 300 người | Phụ Nữ & Gia  Đình

Đều đặn mỗi tuần, bà chủ khu du lịch Đại Nam thường xuất hiện trên sóng livestream hàng giờ đồng hồ để giao lưu, nói chuyện trên trời dưới đất với fan. Khả năng ca hát của bà cũng khó ai sánh bằng khi nữ CEO có thể phục vụ hàng chục ca khúc, hát hàng tiếng đồng hồ mà không hề biết m.ệt.

Phía sau những màn livestream của bà Phương Hằng: Ekip hơn chục người, máy  móc hoạt động hết công suất

Thế nhưng công việc quan trọng nhất của nữ streamer U50 có lẽ vẫn chính là thưa kiện hết nhân vật này đến cái tên khác. Từ câu chuyện nghệ sĩ và tiền từ thiện cho đến Thiền am bên bờ v.ũ tr.ụ, đâu đâu cũng có bóng dáng của vợ ông Dũng “lò vôi”.

Nguyên nhân khiến bà Phương Hằng bất ngờ thông báo huỷ livestream tố

Năm lần bảy lượt thưa kiện, thế nên nữ CEO đi lên c.ơ qua.n đ.iều tr.a làm việc cũng không hẳn chuyện hiế.m. Tuy nhiên nhiều người tò mò rằng, liệu khoảnh khắc của nữ doanh nhân khi trên tr.ụ s.ở đi.ều tr.a có khác là bao so với khi livestream không? Mới đây, hình ảnh người phụ nữ xuất hiện tại tr.ụ s.ở một c.ơ qu.an được netizen lan truyền và đồn đoá.n là CEO Đại Nam, đã khiến dân mạng “rần rần”.

Bà Phương Hằng làm việc tại cơ quan công an hậu ồn ào kiện tụng với Vy  Oanh? CĐM 'tấm tắc': 'Đúng người, sai thời điểm!' | Phụ Nữ & Gia Đình

Theo đó, “nữ chủ tịch” này diện chiếc váy màu đỏ sặc sỡ, đi kèm theo đó là cặp mắt kính màu đen cực ngầu. Tuy nhiên do bịt kín khẩu trang nên không biết đây có phải 100% là CEO Đại Nam hay không nên cần phải chờ nữ đại gia đích thân lên tiếng. Dù vậy khoảnh khắc này vẫn đang được dân tình chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn.

Không phải bà Phương Hằng, đây mới là điều khiến Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng,  Trấn Thành sợ 'xanh mắt mèo' - Tin Mới Ngôi Sao

Thời gian qua, một số người đã gửi đơn tố g.iác, yêu cầu khở.i t.ố bà Nguyễn Phương Hằng (Bình Dương) vì cho rằng bà Hằng đã v.u kh.ống, x.úc phạ.m đến danh dự của họ. Trong đó có nhiều nghệ sĩ như ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh…

Nguyễn Phương Hằng - 'khắc tinh' của nghệ sĩ Việt

Nhiều trường hợp, tính từ lúc c.ơ qu.an chứ.c nă.ng xác nhận đã nhận đơn đến nay thì thời gian trôi qua đã hơn bốn tháng. Tuy nhiên, họ vẫn chưa nhận được văn bản trả lời của c.ơ q.uan có thẩm quyền về kết quả giải quyết đơn trong khi theo quy định thì thời hạn tối đa để giải quyết tin báo tố giá.c t.ội phạ.m là bốn tháng…

Nguồn: https://vietgiaitri.com/ro-tin-ba-phuong-hang-xuat-hien-tai-co-quan-cong-an-su-that-la-gi-20211111i6148934/

Related Articles

Back to top button