Uncategorized

Thẳng tay đưa bà Hằng vào ᴛù, Vy Oanh tự tin công khai thế lực chống lưng: “Đấu không lại tôi đâu”

Thẳng tay đưa bà Hằng vào ᴛù, Vy Oanh tự tin công khai thế lực chống lưng: "Đấu không lại tôi đâu"

Hôm 24/3, dư luận chấn động khi CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam vì hành vi Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ Luật H.ình Sự.

Nhịp Showbiz: Vy Oanh tuyên bố thắng bà Phương Hằng, Lệ Quyên hỏi“xin nhẫn”

Đáng nói, vụ việc này bắt nguồn từ lá đơn tố cáo của ca sĩ Vy Oanh từ ngày 25/10/2021. Giọng ca Đồng Xanh cho rằng trong các buổi livestream, bà Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp không có căn cứ với mục đích b.ôi nhọ, vu khống, x.úc phạm mình. Sau khi tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác của ca sĩ Vy Oanh do hết thời hạn thì hôm 24/5, Viện KSND TP.HCM đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với bà Hằng.

Vụ kiện với bà Phương Hằng: Ca sĩ Vy Oanh đòi bồi thường 1 tỉ đồng

Thẳng tay đưa nữ đại gia Bình Dương vào t.ù, nhiều người cho rằng Vy Oanh được rất nhiều thế lực “chống lưng”. Tối 24/5, sau đúng 2 tháng bà Hằng bị bắt, giọng ca Đồng Xanh đã lên tiếng nói rõ về những người “cộng sự” giúp cô theo đuổi đến cùng vụ kiện CEO Đại Nam. Cụ thể, cô viết:

 

“Vừa qua, trên Facebook, YouTube rộ tin đồn Vy Oanh được luật sư A, luật sư B trợ giúp trong thời gian tới. Xin được thông báo đến mọi người là Vy Oanh chỉ có một ekipp luật sư tham gia bảo vệ từ đầu sự việc tới giờ, mọi việc đang đi đúng hướng, ekip luật sư của Vy Oanh đã làm việc trên cả tuyệt vời, Vy Oanh rất biết ơn và tin tưởng, tôn trọng vào ekip có tâm có tầm của mình nên chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm giao cho ekip luật sư mình xử lí chứ không nhờ thêm luật sư khác trợ giúp ạ”.

Theo đó, Vy Oanh phủ nhận chuyện có những luật sư khác hỗ trợ trong cuộc chiến pháp lý tới đây. Cô bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối vào ekip luật sư đã theo cô từ đầu sự việc đến giờ, khẳng định họ là những người “có tâm có tầm”, đủ để cô giao phó toàn bộ vụ kiện cho họ. Nữ ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến những người có thành ý giúp đỡ mình: “Vy Oanh xin cảm ơn thành ý của các luật sư định trợ giúp (nếu có) ạ. Cảm ơn mọi người luôn quan tâm đến Vy Oanh”.

Vy Oanh gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng

Dưới phần bình luận, bạn bè và khán giả động viên Vy Oanh:

-Cố lên em nhé.

-Thiện sẽ thắng ác. Tin tưởng vào pháp luật. Cứ thế nhé em. Các thiên thần nhà mẹ Vy Oanh đáng yêu quá đi. Luôn hạnh phúc và bình an cùng gia đình em xinh đẹp nhé.

-Vy Oanh là người thẳng thắn và kiên định. Hi vọng em sẽ đạt được điều mình mong muốn. Mọi người luôn ủng hộ em.

-Mong cô gái bé nhỏ luôn kiên cường, tâm em đẹp thì em sẽ được bình yên.

Nguồn báo:https://m.techz.vn/180-522-1-thang-tay-dua-ba-hang-vao-t.u-vy-oanh-tu-tin-cong-khai-the-luc-chong-lung-khien-dan-tinh-ngo-ngang-ylt562725.html

Related Articles

Back to top button