Uncategorized

Bị Thanh Bình chối bỏ, Thanh Tuyền tung liền tin nhắn, chỉ 1 chi tiết chứng minh tất cả: ‘Chuyện gì nữa đây’

Ngày 20/1, thông tin diễn viên Thanh Bình bất ngờ bị 1 Á hậu tố lăn.g nh.ăng, quen nhiều cô gái cùng một lúc đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 1 ngày khoá Facebook, sáng 21/1 Thanh Bình đã lên tiếng trên trang cá nhân giải thích về ồn ào, cho biết không có mối quan hệ yêu đương với nàng Á hậu, thậm chí còn doạ sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Động thái của diễn viên Thanh Bình giữa ồn ào bị tố trăng hoa

Chỉ ít lâu sau, bài đăng của Thanh Bình bỗng nhiên bốc hơi. Cùng với đó, nàng Á hậu cũng tiếp tục có bài viết cập nhật về diễn biến câu chuyện. Theo Thanh Tuyền (Á hậu 1 cuộc thi Miss Việt Nam Worldwide 2018, cũng là người tự nhận bạn gái Thanh Bình và lên tiếng tố anh trước đó), nam diễn viên vì gi.ận quá nên mới có động thái chối bỏ quan hệ với cô.

Sơn Nguyễn Thị Thanh Tuyền đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss VietNam Worldwide 2018 - 5

Cô viết trên trang cá nhân: “Sáng nay tôi đã có liên lạc nhắn tin với anh Thanh Bình. Thứ 1, do anh Thanh Bình quá nó.ng gi.ận khi tôi đăng lên làm ảnh hưởng đến công việc và danh tiếng nên có lời lẽ từ chối là không có bất cứ mối quan hệ nào với tôi. Thứ 2, sau cuộc nói chuyện, anh Thanh Bình đã xoá status đó.

 Thanh Bình và người đã tố anh. (Ảnh: Edna Thanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có quen hay không, thời điểm chúng tôi bắt đầu mối quan hệ như thế nào, thời điểm 2020 đến giờ tôi còn đầy đủ hình ảnh và tin nhắn 2 đứa hẹn hò, và hơn 1 năm qua giữa tôi và anh ấy từng có thời gian ra sao.”

 Á hậu Thanh Tuyền lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Edna Thanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Thanh Tuyền lên tiếng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình FB Edna Thanh)
Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu bóc phốt tung liền tin nhắn-4
Một phần nội dung tin nhắn được Thanh Tuyền đăng tải. (Ảnh: Edna Thanh)

Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu bóc phốt tung liền tin nhắn-5

Người đẹp này cho biết, Thanh Bình đã sai lại cố chấp lên đính chính trên mạng xã hội. Cô cho hay: “Đã sai anh còn cố chấp lên đính chính status trên Facebook anh có đáng là người đàn ông tốt trong mắt mọi người không anh, anh cạn tình ch.ối b.ỏ thì đừng trách em tại sao phải hủ.y ho.ại cuộc đời anh, viết lên đây cho những cô gái có ý định muốn làm bạn gái của anh Thanh Bình.”

 Cô tiếp tục viết thêm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Edna Thanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiếp tục viết thêm. (Ảnh: Chụp màn hình FB Edna Thanh)

Đính kèm dòng trạng thái, Thanh Tuyền còn tiết lộ đoạn tin nhắn được cho là giữa cô và diễn viên Thanh Bình. Anh liên tục muốn cô nghe điện thoại để cùng bàn bạc về ồn ào vừa qua, song nàng Á hậu từ chối, cho rằng chính dòng trạng thái của Thanh Bình đã đẩy mọi chuyện đi quá xa. Hiện tại, cô chỉ còn cách lên tiếng để bảo vệ mình.

 Thanh Tuyền cũng đăng tải dòng story đầy ẩn ý. (Ảnh: Edna Thanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Tuyền cũng đăng tải dòng story đầy ẩn ý. (Ảnh: Edna Thanh)

Về phần Thanh Bình, trước đó anh đã lên tiếng nói về sự việc ồn ào của bản thân. Nam diễn viên khẳng định bản thân đã muốn im lặng nhưng để tránh sự việc đi quá xa, anh sẽ một lần nói hết.

Thanh Bình phủ nhận mối quan hệ yêu đương với người tố mình và cho rằng đó chỉ là tình cảm từ 1 phía. Anh cho hay: “Thanh Bình chưa bao giờ là người yêu của T., đây là chuyện tình cảm 1 phía. Tôi sai khi đã không cắt đứt mối quan hệ không rõ ràng này từ sớm. Tôi chưa rõ bạn cố tình làm ồn ào chuyện này để làm gì. Tôi đã xem bạn là người rất thân thiết, nhưng lời bạn nói tôi thích bạn và tỏ tình hẹn hò yêu đương là hoàn toàn sai sự thật! Tôi chỉ nói việc này 1 lần và không để mọi chuyện đi sai hướng theo cách của bạn. Tôi có cảm xúc hay yêu ai tôi sẵn sàng thừa nhận, nhưng riêng Thanh Tuyền thì không!”

 Thanh Bình chính thức lên tiếng về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Bình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Bình chính thức lên tiếng về sự việc xong anh đã xoá dòng trạng thái này. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thanh Bình)

Đáng nói, đối với việc Thanh Tuyền công khai tin nhắn riêng của anh với người khác, Thanh Bình khẳng định đây là xâ.m ph.ạm quyền riêng tư. “Bạn Tuyền ha.ck Facebook đọc trộ.m và p.hát tá.n nội dung tin nhắn cá nhân của tôi và bạn tôi lên mạng, điều đó hoàn toàn sai pháp luật. Thanh Bình đang liên lạc với c.ơ qua.n ch.ức nă.ng để làm rõ chuyện này”, anh chia sẻ.

Vbiz liên tiếp tin buồn tối nay: Ông của diễn viên Thanh Bình qua đời, Lý  Nhã Kỳ và dàn sao Vbiz đồng loạt chia buồn

Ngoài ra, nam diễn viên cũng khẳng định tài khoản xuất hiện trong tin nhắn được công khai là người mà anh đang tìm hiểu. Thanh Bình cho biết: “Tôi hiện đang độc thân và có quyền tìm hiểu bất cứ ai.”

Thanh Bình bác bỏ hẹn hò, Á hậu bóc phốt tung liền tin nhắn-2
Lời nói của Thanh Tuyền và Thanh Bình mâ.u thu.ẫn nhau, ai đúng ai sai vẫn khiến dân tình tò mò. 

Sự mâu. thuẫ.n giữa lời nói của Thanh Bình cùng người tố anh khiến đông đảo khán giả cảm thấy khó hiểu. Hiện tại sự việc vẫn nhận được rất nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng, hy vọng những người trong cuộc có thể đưa ra câu trả lời thoả đáng.

Nguồn: https://www.yan.vn/a-hau-thanh-tuyen-tiep-tuc-len-tieng-ve-viec-thanh-binh-ngoai-tinh-289670.html

Related Articles

Back to top button