Uncategorized

Thích thể hiện quyền năng Chi Pu xuýt dập đào vì ham hố, ai nấy đều ngao ngán: “Xin đừng cố tỏ vẻ nữa”

Thích thể hiện quyền năng Chi Pu xuýt dập đào vì ham hố, ai nấy đều ngao ngán: "Xin đừng cố tỏ vẻ nữa"

Nữ ca sĩ gặp “tai nạn nghề nghiệp khá khôi hài khi đang luyện tập nhảy, suýt chút nữa là “dập” luôn hông trái đào nếu không được đỡ kịp thời.

Chi Pu được biết đến là một cô nàng đa tài khi thành công với vai trò ca sĩ, diễn viên. Mới đây nhất, Chi Pu còn tham gia làm huấn luyện viên cho gameshow về vũ đạo Street Dance Vietnam. Lấn sân vào lĩnh vực không phải là thế mạnh, cô nàng gây chú ý khi suýt ngã dập mông vì tập nhảy. Khoảnh khắc “tai nạn nghề nghiệp” của Chi Pu khiến dân tình chú ý vì siêu hài hước như biệt danh “khỉ” của cô.

Chi Pu gây tranh cãi khi làm đội trưởng 'Street Dance Vietnam' - ảnh 2

 

Cụ thể, clip ngắn quay lại khoảnh khắc hậu trường Chi Pu tập luyện cùng các dancer trong đội của mình. Đáng chú ý, khi đang tạo dáng cool ngầu, Chi Pu bất ngờ ngã ngửa về phía sau khiến những chàng trai xung quanh được phen “hú vía”, luống cuống đỡ người đẹp lên.

Chi Pu suýt dập đào vì ham hố làm dancer đường phố, may mắn có dàn phụ họa đỡ cho

Dù từng tham gia các cuộc thi về nhảy múa và kỹ năng vũ đạo của Chi Pu cũng được thể hiện tốt qua các MV, nhưng cô nàng vẫn bị đánh giá là không thật sự phù hợp để đứng trong hàng ngũ đội trưởng của chương trình về nhảy đường phố. Bù lại, Chi Pu vẫn gây sốt vì visual đẹp “dữ dội”, dù sexy ở đời thường hay chuyển sang style hip hop vẫn “cân” tất.

Mặc dù từng tham gia các cuộc thi về nhảy múa và kỹ năng vũ đạo của Chi Pu cũng được thể hiện khá nhiều qua các MV, tuy nhiên, Chi Pu vẫn bị đánh giá là không thật sự phù hợp để nhận vị trí đội trưởng Street Dance Vietnam.

Chi Pu suýt dập đào vì ham hố làm dancer đường phố, may mắn có dàn phụ họa đỡ cho

Trên trang fanpage chính của chương trình cũng như một số diễn đàn khác, cư dân mạng đang tranh cãi quyết liệt về sự góp mặt của Chi Pu tại gameshow này. Họ bày tỏ sự thất vọng và cho rằng giọng ca Anh ơi ở lại chưa đủ khả năng để nhận trọng trách này. Một khán giả nêu ý kiến: “Lúc đầu nghe tên chương trình cũng có hứng thú.

Chi Pu đáp trả "anti-fan" - Báo Người lao động

Nhưng đến nước này thì thôi khỏi hóng. Bao nhiêu người nhảy giỏi khác, sao lại mời Chi Pu vậy? Theo mình biết thì Chi Pu freestyle còn chưa xong thì đấu battle kiểu gì”. Một người dùng bình luận: “Street dance chứ có phải nhảy như kiểu trong studio, MV đâu mà mời Chi Pu. Lỡ khi đấu battle các vòng cypher, freestyle… chị ấy có đấu nổi không hoặc là có chuyên môn, có hiểu biết, có kiến thức về bộ môn và văn hóa street dance không?”. Một tài khoản bày tỏ: “Từ khi nào Chi Pu được tính là vũ công vậy. Còn chưa đủ sức để nhảy trình diễn nữa chứ đừng nói đến street dance”…

Nguồn báo: https://game8.vn/giai-tri/chi-pu-suyt-dap-dao-vi-ham-ho-lam-dancer-duong-pho-may-man-co-dan-phu-hoa-do-cho-131954

Related Articles

Back to top button