Uncategorized

Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị bóc tính cách thật, CĐM rủ nhau nghe ngóng: “Không tin là Trâm sẽ như vậy”

Thiều Bảo Trâm bất ngờ bị bóc tính cách thật, CĐM rủ nhau nghe ngóng: "Không tin là Trâm sẽ như vậy"

Người này viết: “Làm việc từ 11 giờ trưa đến gần 10 giờ tối, không hề có nghỉ giữa giờ. Mỗi lần set máy là vào trong để thay tóc, thay make up. Sáng đến tự kêu ly cafe sữa uống, tự ăn nhẹ nhàng. Đến tận chiều tối ăn nửa cái bánh chung với anh em ê-kip. Ăn xong chạy ra làm tiếp.

Thiều Bảo Trâm nhận được 'mưa lời khen' qua tiết lộ người trong nghề về thái độ làm việc chuyên nghiệp Ảnh 1

Kịch bản phải học thuộc lòng gần 10 trang, không than một câu nào. Ngồi học xong quay tới quay lui đến khi nào được thì thôi. Mười mấy tiếng làm việc chưa nghe than một câu nào, cũng không hề thấy khó chịu một vấn đề gì dù hôm nay vừa quay, vừa chụp.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Đứng ở góc độ 1 nhà sản xuất. Mình thiết tha mong gặp các nghệ sĩ như này càng nhiều càng tốt. 1 bầu trời năng lượng tích cực thỏa thuê hít thở”.

Nhà sản xuất này có ấn tượng cực tốt với giọng ca gốc Thanh Hóa. Qua lời kể của người này, Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía cư dân ᴍạɴɢ.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Sau ồn ào chia tay, sự nghiệp âm nhạc của Thiều Bảo Trâm “lên hương” trông thấy. Kể từ sau khi chia tay chuyện tình 8 năm với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm chăm cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc hơn. Độ phủ sóng của Thiều Bảo Trâm trên ᴍạɴɢ xã hội tăng mạnh trong thời gian gần đây.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Thiều Bảo Trâm còn được ngợi khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng và quyến rũ. Dường như nữ ca sĩ đang chứng minh tài năng của mình trên con đường âm nhạc để thoát khỏi cái bóng là người yêu Sơn Tùng.
Sáng 22-6, ca sĩ Thiều Bảo Trâm chia sẻ những hình ảnh mình xuất hiện trên billboard tại quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Cô viết: “Lần đầu tại New York, cảm ơn sự yêu thương của tất cả mọi người dành cho mini album after YOU. Trâm sẽ tiếp tục cố gắng và chăm chỉ hơn nữa để mang đến nhiều màu sắc âm nhạc mới trong tương lai. Cảm ơn Spotify và Believe đã luôn hỗ trợ Trâm trên chặng đường âm nhạc của mình”.
Trước đó, cô phát hành mini album after YOU và MV Chúng ta làm bạn được không nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ.

Hình ảnh Thiều Bảo Trâm xuất hiện ở quảng trường Thời Đại; Spotify ra mắt web dành cho tín đồ K-pop - Ảnh 2.

Mini album after YOU đứng top 1 bảng xếp hạng Album được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam sau khi phát hành ngày đầu tiên và đứng trong top đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc khác.

Ngày 13-6, Thiều Bảo Trâm cũng xuất hiện trong chương trình Simply K-Pop Con-tour, phát trên kênh truyền hình của Hàn Quốc.

Nguồn báo: https://saostar.vn

Related Articles

Back to top button