Uncategorized

Thương Tín: “Tôi chưa bao giờ đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, trông nó kỳ kỳ ở đó giống như Hoài Linh là Tổ vậy”

Thương Tín là cái tên đang được nhiều khán giả quan tâm sau thông tin anh bị mắ c Co vid-19 và cuộc sống khá túng thiếu.

Nhiều người đã đến gặp và phỏng vấn nam nghệ sĩ về những vấn đề “nón g” trong thời gian gần đây. Theo đó, Thương Tín bất ngờ nhắc đến NSƯT Hoài Linh và nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng ở quận 9 – TP. Hồ Chí Minh.

Thương Tín phát ngôn bất ngờ về nhà thờ 100 tỷ của Hoài Linh: "Đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ"
Thương Tín nói gì về Hoài Linh?

Cư dân mạng được dịp xôn xao trước đoạn clip nghệ sĩ Thương Tín nói về NSƯT Hoài Linh. Đáng chú ý là nam diễn viên B iệt Độ ng Sài Gòn cho biết anh chưa bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ 100 tỷ đồng của Hoài Linh.

Ðềո ᴛꜧờ Тổ ոɡꜧiệр” ᴄὐa Нᴏài Լiոꜧ ƅấᴛ ոɡờ ᵭổi ᴛꜧàոꜧ “Тгυոɡ ᴛâm ᴛừ ᴛꜧiệո 14 ᴛỷ” ᴛгêո ứոɡ ԁụոɡ ԌᴏᴏɡΙе Μaрѕ - Tin tức Việt Nam - Cách Làm Bếp

Thương Tín chia sẻ trong clip: “Tôi chưa đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh bao giờ, tôi thấy nó kỳ kỳ. Tổ thì Tổ chung hết mà bây giờ đến nhà đó giống như Hoài Linh là Tổ. Thật sự nếu ai có điều kiện làm cho Tổ ngh iệp mình đẹp đẽ thì cũng mừng thôi. Nhưng làm giống Hoài Linh không được, nó kiểu cá nhân quá. Tổ ở đây là thờ “Tổ ă n m ày”, giống như nghệ sĩ cũng đi “ă n m ày” của khán giả, khán giả đến xem và cho tiền mình”.

Vì sao Thương Tín không bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ của Hoài Linh?
Thương Tín cho biết chưa bao giờ đặt chân đến nhà thờ Tổ 100 tỷ của Hoài Linh.

Bên cạnh đó, Thương Tín còn cho rằng việc Hoài Linh tổ chức hầ u đ ồng với chi phí lên đến hàng tỷ đồng thì chỉ người giàu mới có nhu cầu. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho “anh Bốn”. Thương Tín tiết lộ rằng Hoài Linh luôn rất tôn trọng đàn anh đàn chị đi trước, chưa bao giờ nam danh hài c oi thườ ng những nghệ sĩ kém nổi tiếng hơn mình.

Hoài Linh, Vượng Râu bức xúc trước thông tin "loạn nhà thờ Tổ nghề”

Thương Tín nói: “Ví dụ như ở hậu trường có cái ghế thì Hoài Linh sẽ nhường những đàn anh, đàn chị nghỉ ngơi trước. Tuy nhiên đó phải là những nghệ sĩ khiến Hoài Linh phục. Phục ở đây là nghệ sĩ có thực lực, đi lên bằng chính bản thân mình chứ không phải bằng tiền, PR để nổi tiếng“.

Hoài Linh bị gọi là 'ông trùm đồng bóng', Thứ trưởng bộ VHTT&DL lên tiếng
Thương Tín dành lời khen ngợi cho cách đối nhân xử thế của Hoài Linh.

Không chỉ vậy, Thương Tín cũng chia sẻ quan điểm về ồn ào kêu gọi quyên góp và làm từ thiện của các nghệ sĩ trong thời gian gần đây. Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Trong cuộc sống khó khăn kiếm tiền rất là khó, tự nhiên tiền đâu ào ào vô thì người ta có lòng tha m liền. Đáng lý ra phải ăn vừa vừa thôi, chứ ăn quá l ố bị l ộ. Thật ra mà nói kín đáo ăn nhẹ thôi, chứ đừng ăn nhiều quá“.

DANH HÀI HOÀI LINH VỀ MỸ KHÔNG TRỞ LẠI VIỆT NAM NỮA … | www.cuuhocsinhphuyen.com
Nam nghệ sĩ nói về việc kêu gọi quyên góp từ thiện.

Cách đây 8 tháng, Thương Tín cũng từng nhận được tiền quyên góp ủng hộ của các mạnh thường quân khi anh bị đ ột qu ỵ. Thế nhưng giờ đây nam nghệ sĩ lại tiếp tục rơi vào hoàn cảnh khó khăn, thậm chí còn không có tiền ăn cơm.

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh - Sao việt - Việt Giải Trí

Nói về lý do dùng hết số tiền được các nhà hảo tâm tặng, nam diễn viên Vá n B ài Lật Ngửa tâm sự với Vietnamnet: “Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê. Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

Không hỗ trợ tiền, 1 người lạ quyết định tặng NS Thương Tín may mắn - Tin Mới Ngôi Sao
Thương Tín hiện đang gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

Đoạn clip ghi lại những chia sẻ của Thương Tín về NSƯT Hoài Linh hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù các nghệ sĩ thường đến nhà thờ Tổ để thắp hương dâng quả nhưng riêng Thương Tín thì lại chưa một lần đến đây.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuong-tin-bat-ngo-nhac-den-hoai-linh-va-on-ao-keu-goi-tu-thien-284461.html

Related Articles

Back to top button