Uncategorized

Thùy Tiên đăng quang, trang chủ Miss Grand lập kỷ lục chưa từng có khiến thế giới ᴋɪɴʜ ɴɢạᴄ về sức mạnh Việt Nam

Sau 10 ngày cập nhật ảnh đăng quang của Thuỳ Tiên thành ảnh đại diện, trang chủ Miss Grand đón tin vui khủ ng.

Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thuỳ Tiên khiến dân tình rần rần bởi nhan sắc thăng hạng thấy rõ. Bên cạnh đó, cô còn chứng minh được sức hút trên mạn g x ã hộ i vô cùng khủ ng khi ếp của mình. Bằng chứng là mới đây, mỹ nhân Việt tiếp tục giúp trang chủ của Miss Grand International đạt được một thành tích chưa từng có.

Thùy Tiên khoe vòng 1 sexy táo bạo sau đăng quang Miss Grand 2021 -  VietNamNet

Theo đó, sau khi chiếc vương miện có chủ mới, Miss Grand cũng sẽ thực hiện thủ tục thay ảnh đại diện trên Facebook chính thức. Và sau gần 10 ngày cập nhật thì ảnh đăng quang của Thuỳ Tiên được đặt làm ảnh đại diện đã đạt mốc hơn nửa triệu tương tác. Đây là thành tích mà trang chủ Miss Grand lần đầu đặt được. Qua đó có thể thấy được sức ảnh hưởng và mức độ lan truyền trên mạ ng x ã h ội của Tân Hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục chinh phục fan với thiết kế cắt xẻ hiểm hóc |  Báo Dân trí

Trước đó, tốc độ tăng follower ch óng m ặt sau 6 ngày đăng quang của Thuỳ Tiên trên Insagram cũng khiến dân tích choá ng n gợp. Cụ thể, Thuỳ Tiên đã tăng gần 200K follower mới. Từ hơn 100K cho tới hiện tại đã vượt mốc 300K, đồng thời cũng là Hoa hậu Hoà bình Quốc tế có lượng người theo dõi cao thứ 2 trong lịch sử (chỉ sau Miss Grand International Indonesia 2016 – Ariska Putri Pertiwi).

Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này! - Ảnh 2.
Thuỳ Tiên giúp trang chủ Miss Grand lần đầu có bức ảnh đăng quang đạt nửa triệu tương tác
Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này! - Ảnh 3.
Sau đăng quang, sức ảnh hưởng trên MXH của Thuỳ Tiên khiến dân tình cho áng ng ợp

Cách đây không lâu, Thùy Tiên nhận được câu hỏi nhạ y cả m về việc có thông tin cho rằng cô đăng quang Miss Grand International 2021 chỉ vì phía cuộc thi muốn lợ i dụn g truyền thông Việt: “Tiên cảm thấy thế nào khi có nhiều người nói Tiên đăng quang chỉ để l ợi dụ ng truyền thông của Việt Nam?“. Nhận được câu hỏi này, Thùy Tiên đáp lại:

Hình ảnh lạ lẫm của Thùy Tiên trong bộ ảnh đầu tiên sau khi đăng quang

“Nếu nói lợ i dụ ng thì hơi quá nếu như bản thân Tiên không có những tố chất, phẩm chất đầy đủ để là một cô gái có thể đội chiếc vương miện, thì Tiên không không nghĩ mình có được sự ủng hộ từ các thí sinh, khán giả đâu”.

Thuỳ Tiên xác lập 1 kỷ lục mới cho trang chủ Miss Grand, nhan sắc Việt cũng đỉnh quá đây này! - Ảnh 5.
Thuỳ Tiên khoe visual đỉnh chóp sau khi đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021

Nguồn: https://kenh14.vn/thuy-tien-xac-lap-1-ky-luc-moi-cho-trang-chu-miss-grand-nhan-sac-viet-cung-dinh-qua-day-nay-20211214201707861.chn

Related Articles

Back to top button