Uncategorized

Hoa hậu Tiểu Vy: “Bố mẹ tôi khuyến khích tôi mặc đồ sᴇxʏ, ᴛáᴏ ʙạᴏ nhưng tôi phải kiềm bớt vì mình là hoa hậu”

Tiểu Vy được bố mẹ định hướng phong cách từ bé và nhận được sự ủng hộ khi theo đuổi phong cách qu.yến r.ũ.

Mới đây, trong chương trình Lời tự sự, Hoa hậu Tiểu Vy đã có nhiều chia sẻ về phong cách se.xy, quy.ến r.ũ, khác với chuẩn mực hoa hậu thanh lịch và dịu dàng vốn có.

Chân dung mẹ Trần Tiểu Vy - người mà tân Hoa hậu muốn gặp nhất sau đêm đăng quang

Theo đó, người đẹp sinh năm 2000 cho hay, cô được ba mẹ cho mặc đẹp, điệu đà từ bé nên trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 đã sở hữu phong cách cá tính, se.xy. Dù vậy, Tiểu Vy cố gắng tiết chế để phù hợp với hình tượng hoa hậu. Đến khi kết thúc nhiệm kỳ, cô mới tự tin trở về “bản chất thật” cả mình.

Mai Phương Thuý, Tiểu Vy khoe ngực đầy trên thảm đỏ - Ngôi sao

“Tôi thừa hưởng phong cách từ ba mẹ. Ba mẹ cho tôi mặc điệu đà từ nhỏ nên trước khi đăng quang tôi đã có phong cách cá tính, se.xy. Sau khi đăng quang, tôi tiết chế lại, thanh lịch và cẩn trọng hơn cả lời ăn tiếng nói lẫn trang phục.

Tiểu Vy nâng level sexy khi sắp hết nhiệm kỳ hoa hậuHH Tiểu Vy diện đồ sexy

Sau khi hết nhiệm kỳ, tôi dần trở lại con người của mình. Tôi rất vui vì được là chính mình thoải mái và nhẹ nhàng hơn nhiều. Khi đó cũng có người khen, người chê nên tôi tiết chế lại để tránh h.ở bạ.o quá. Bố mẹ tôi rất thời trang và khen tôi mặc đẹp. Mẹ tôi mặc đồ rất cá tính, trẻ trung như áo crop-top, quần jeans“, Tiểu Vy nói.

Kết thúc nhiệm kỳ, hoa hậu Trần Tiểu Vy gia nhập đội "gái xinh hở bạo" - Báo Người lao động
Hoa hậu Tiểu Vy sở hữu hình thể g.ợi cả.m.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy gia nhập “hội người đẹp hở bạo“ - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Dù vậy, nàng hậu ý thức được rằng ranh giới giữa g.ợi c.ảm và mặc ph.ản cả.m rất nhỏ. Vì vậy, ngoài chuyện chú ý trang phục, Tiểu Vy thể hiện cá tính của bản thân qua ánh mắt và thần thái. Cô bày tỏ: “Tôi nghĩ mình không cần mặc h.ở nhưng qua ánh mắt, thần thái của mình cũng đủ thu hút người khác hoặc có thể mặc đồ se.xy nhưng thần thái nhẹ nhàng. Tôi luân phiên thay đổi các phong cách này”.

Bố mẹ tân Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt bởi trẻ trung, chất chơi gấp mấy lần con gái
Bố mẹ sành điệu của Tiểu Vy

Bố mẹ tân Hoa hậu Tiểu Vy gây sốt bởi trẻ trung, chất chơi gấp mấy lần con gái

Bước sang năm thứ 4 đảm nhận ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy cho hay cô ngày càng chú ý đến vẻ ngoài để đẹp hơn trong mắt khán giả và tự tin hơn với bản thân mình.

Hoa hậu Tiểu Vy bị chỉ trích vì mặc sexy phản cảm - 2sao
Cô theo đuổi phong cách se.xy sau khi kết thúc 2 năm đương nhiệm.

“Những đồ mặc thường ngày tôi hay hỏi ý kiến của mẹ. Mẹ tôi không biết về đồ hiệu nên khi nào cần đồ sang hơn tôi sẽ hỏi stylist. Lâu lâu tôi tự mặc theo ý mình.

Bây giờ ra đường tôi cũng chỉn chu hơn ngày trước, kể cả đi ăn sáng, đi đổ rá.c cũng phải mặc đẹp. Ngày trước trừ lúc đi sự kiện hay làm việc, tôi không biết cách ăn mặc đẹp ra đường. Càng lớn tôi càng thay đổi, muốn bản thân phát triển, tốt hơn”, nàng hậu tiết lộ.

Những lần Tiểu Vy khoe dáng với bikini - Ngôi sao

Ở tuổi 22, Tiểu Vy thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những bức ảnh diện đồ c.ắt x.ẻ t.áo b.ạo, tôn đường cong hình thể. Tuy nhiên, nhờ thần thái sang trọng cùng cách phối đồ chỉn chu, người đẹp được khen phù hợp với mọi kiểu tóc, phong cách. Nhiều người nhận xét Tiểu Vy chính là hoa hậu đẹp nhất những năm gần đây.

Nguồn:https://2dep.io/hoa-hau-tieu-vy-dieu-tu-be-di-an-sang-hay-do-rac-cung-phai-mac-dep-01133582.html

Related Articles

Back to top button