Uncategorized

Tịnh thất Bồng Lai và những điều ʙí ẩɴ đằng sau qua lời kể của hàng xóm: “Tôi từng bị ʜăᴍ ᴅọᴀ bằng từ ngữ ᴛʜô ᴛụᴄ”

Suốt nhiều ngày qua, vô số ồn ào xoay quanh c.ơ s.ở hoạt động của Tịnh Thất Bồng Lai cùng đời tư của ông Lê Tùng Vân đã trở thành chủ đề gây xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng.

Dù phía chí.nh qu.yền địa phương cùng đại diện Tịnh Thất đã có những phản hồi giải đáp thắc mắc và thông tin đến khán giả nhưng những lùm xùm vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Cũng chính bởi thế mà mọi tin tức liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai đều được người hâm mộ đặc biệt chú ý.

Sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai bị "phanh phui"

Theo như ghi nhận thực tế của phóng viên báo Dân việt, vào ngày 8/11, mọi lối vào Thiền am đều được “cửa đóng then cài”. Còn bên ngoài có sự xuất hiện của một vài Youtuber hay những bạn trẻ đến check-in.

Hàng xóm tiết lộ điều không ngờ về Tịnh Thất Bồng Lai, kể về việc từng bị 'hăm dọa, tấn công' - Hình 1
Tịnh Thất Bồng Lai đóng cửa không đón khách (Ảnh: Dân Việt)

Chia sẻ với phóng viên về những câu chuyện bên trong Tịnh Thất Bồng Lai, những người sống gần đây cho biết:

Sự thật về nơi gọi là “Tịnh Thất Bồng Lai”, “Thiền am bên bờ vũ trụ”

“Mấy năm về trước, thời điểm 5 chú tiểu đạt giải ở cuộc thi ‘Thác.h th.ức danh hài’ thì c.ơ s.ở này có mở cửa đón khách. Lúc đó, có ngày vài lượt khách đến, có những ngày lên đến vài chục lượt. Tuy nhiên, kể từ khi những lùm xùm không hay về quan hệ hu.yết thống bên trong tịnh thất, nơi này đóng cửa hẳn”.

Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh  thất ra sao?

Bên cạnh đó, người hàng xóm còn chia sẻ về cuộc sống sinh hoạt của những người bên trong Tịnh Thất Bồng Lai:

“Bên Tịnh Thất thi thoảng, có người ra ngoài để đi mua thực phẩm, đồ dùng… nhưng đóng cửa và rời đi rất nhanh. Các chú tiểu cũng học online tại nhà nên không thấy xuất hiện như trước nữa. Nói chung, họ không giao lưu, tiếp xúc với người dân bên ngoài, mà người dân cũng không có cơ hội để tiếp cận bên trong”.

Tịnh thất Bồng lai khoe XIN được siêu xe Limousine tiền tỷ, ĐẬP HỘP Iphone  12 Promax

Đặc biệt, khi dò hỏi một người làm thợ hồ thường xuyên làm việc bên trong Tịnh Thất, ông cho biết: “Tôi làm ở đây đã nhiều ngày và hiện tại bên trong không có ai. Tôi không có quyền mở cửa vì tôi chỉ là người làm thuê”.

Đáng nói, cũng theo người dân sống gần Tịnh Thất cho hay, họ từng bị người sống trong Tịnh Thất “t.ấn cô.ng” trên mạ.ng x.ã hộ.i, thậm chí là h.ăm dọ.a với ngôn từ th.ô tụ.c:

Con trai 'Tịnh thất Bồng Lai' tiết lộ loạt hành vi sai trái của cha

“Chúng tôi sợ việc nói lên ý kiến sẽ gặp phải r.ắc rố.i không đáng có. Nhiều người đã bị nhắn tin h.ù, dọ.a sẽ đến tận nhà để làm cho ra lẽ, vì trả lời báo chí về Tịnh Thất Bồng Lai. Do đó, có biết cũng không nói cho yên thân”.

Kết quả điều tra về cơ sở “Tịnh thất Bồng Lai” | Phật giáo Việt Nam

Đặc biệt, trước những ồn ào gây xôn xao liên quan đến ông Lê Tùng Vân hay Tịnh Thất Bồng Lai trong thời gian qua, người dân đều từ chối chia sẻ và d.è d.ặt vì nỗi s.ợ bị “fan cu.ồng tịnh thất” làm phi.ền, tấ.n cô.ng trên mạ.ng x.ã h.ội.

Sư thầy 'Tịnh thất bồng lai' cởi áo phô diễn thân hình phản cảm

Ngoài ra, khi phóng viên đến trực tiếp tại UBND xã Hòa Khánh Tây (huyện Đức Hòa tỉnh Long An), tại đây một vị Phó Chủ tịch nói: “Hiện tại, quyền phát ngôn do Chủ tịch. Tôi không có quyền được phát biểu với báo chí”. Liên hệ với Chủ tịch xã Hòa Khánh Tây qua điện thoại, vị này cho biết, đang bị ố.m và hẹn với phóng viên vài ngày tới khi sức khỏe ổn định sẽ có câu trả lời.

Lai lịch của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai | 2Đẹp

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hang-xom-tiet-lo-dieu-khong-ngo-ve-tinh-that-bong-lai-ke-ve-viec-tung-bi-ham-doa-tan-cong-20211109i6144721/

Related Articles

Back to top button