Uncategorized

Tình trẻ bị tố bắt cá nhiều tay, Phương Thanh nổi đoá: “Đừng để chị khoá mõm mấy đứa ăn không nói có”

Tình trẻ bị tố bắt cá nhiều tay, Phương Thanh nổi đoá: "Đừng để chị khoá mõm mấy đứa ăn không nói có"

Sau khi vừa công khai mối quan hệ hẹn hò giữa ca sĩ Phương Thanh, Doãn Chí Kiên trở thành cái tên gây sốt cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, tán dương về chuyện tình “chị ơi anh yêu em” cách 20 tuổi, tình trẻ nữ ca sĩ còn vướng phải không ít lùm xùm về tình ái. Giữa lúc dân tình đang xôn xao, giọng ca Khi giấc mơ về đã nhanh chóng đính chính tin đồn.

Doãn Chí Kiên Là Ai? Tiểu Sử Người Tình Ca Sĩ Phương Thanh

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ phủ nhận chuyện Doãn Chí Kiên “bắt cá nhiều tay” kèm theo loạt tài khoản giả mạo anh. Cô viết: “Thông báo: Chàng trai Doãn Chí Kiên đang bị người ta làm giả trang cá nhân và tin nhắn bóc phốt phá Kiên đủ kiểu, phá Kiên tùm lum. Mọi người giúp tụi em hoàn thành dự án MV được ổn định ạ. Phá kiểu này ghê thiệt luôn ạ. Qua giờ tin giả quá nhiều mà trang cá nhân của em tự nhiên 2 hôm nay cũng bị khóa luôn nên em cũng không nói được gì”.

 
Phương Thanh đính chính tin đồn, khẳng định bạn trai Doãn Chí Kiên bị mạo danh. (Ảnh: FB Phương Thanh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau nhiều lần úp mở, Phương Thanh công khai mối quan hệ hẹn hò cùng Doãn Chí Kiên tại một sự kiện âm nhạc. Bên cạnh những lời chúc phúc, ủng hộ, cặp đôi đối diện với không ít ồn ào, nghi vấn “vì vật chất, ham nổi tiếng”,… thậm chí nữ ca sĩ còn bị cho là mang chuyện tình cảm ra để “PR, đánh bóng tên tuổi sau nhiều năm nghỉ hát” nhất là lúc cô đang bấm máy sản phẩm âm nhạc mới.

Phương Thanh tình tứ bên bạn trai kém 20 tuổi trong buổi họp fan

Trước các lời bình trái chiều của cộng đồng mạng, Phương Thanh vẫn tỏ ra bình thản, luôn bảo vệ chuyện tình và hình ảnh của người bạn trai kém tuổi. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi là ca sĩ trẻ 9x mà tố tôi hơn 20 tuổi chi vậy. Tụi em sẽ duy trì tri kỷ để luôn được bên nhau. Chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp, thiên định là vậy. Mọi thứ còn lại, người muốn định phải còn do cách sống mình biết cách nâng niu, trân trọng nhân duyên mới giữ được nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi”.

Doãn Chí Kiên cố già đi để xứng đôi Phương Thanh - 2sao

Phương Thanh không khỏi nặng lòng khi bạn trai vướng phải nghi ngờ giữa lúc dự án của cô đang bấm máy. Nữ ca sĩ đã có hành động nhanh chóng giữa lúc dân tình đang xôn xao, tránh sự việc không hay xảy ra. Hơn nữa cô chỉ vừa công khai mối quan hệ, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm giữa hai người.

Ca sĩ Phương Thanh. tình trẻ kém 20 tuổi. Doãn Chí Kiên. Phi công | TTVH  Online

Công khai chuyện tình cảm, Phương Thanh sẵn sàng lên tiếng, bảo vệ tình trẻ khi gặp những lùm xùm, thị phi. Hành động của nữ ca sĩ chứng minh cô rất tin tưởng và có tình yêu mãnh liệt đến Doãn Chí Kiên.

Nguòn báo:https://www.yan.vn/phuong-thanh-phu-nhan-chuyen-tinh-tre-kem-20-tuoi-bat-ca-nhieu-tay-302517.html

Related Articles

Back to top button