Uncategorized

Trai ʜư Huỳnh Anh được CĐM khen “tử tế lạ” khi nói đạo lý bênh vực bạn gái hơn 6 tuổi bị ᴄʜê nhan sắc quá “nhựa”

Đăng ảnh kỉ niệm nhân dịp 1 năm ngày yêu nhau, bạn gái của Huỳnh Anh bị dân mạng ch.ê b.ai nhan sắc.

Diễn viên Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Anh xuất thân là người mẫu teen và được biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình như “Bộ tứ 10A8”, “Cầu vồng tình yêu”, “Cả một đời â.n o.án”, “Tình khúc Bạch Dương”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Mùa xuân ở lại”, “Lựa chọn số phận”…

Huỳnh Anh thừa nhận nợ 200 triệu đồng chưa trả - VietNamNet

Sở hữu ngoại hình điển trai và khả năng nhập vai tốt, anh thường được các đạo diễn nhắm đến vai công tử, soái ca màn ảnh. Anh cũng được xem là diễn viên đào hoa của màn ảnh Việt.

Huỳnh Anh: 'Scandal đến dồn dập, tôi gục ngã, không chống đỡ nổi' -  VietNamNet

Huỳnh Anh thu hút nhiều sự chú ý khi công khai cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi, MC Bạch Lan Phương. Theo chia sẻ từ Bạch Lan Phương, ban đầu, cô gi.ả vờ từ chối để tạo thử thách cho bạn trai. Phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè để lại bình luận chúc mừng hạnh phúc của Lan Phương – Huỳnh Anh. Hiện cả hai đã để chế độ “đính hôn” trên trang cá nhân.

Nam diễn viên Huỳnh Anh công khai người yêu mới | Tin tức mới nhất 24h -  Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi

Mới đây, trên trang cá nhân Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh kỉ niệm 1 năm yêu nhau với bạn gái: “Kỉ niệm một năm, chỉ trong một năm thôi yêu được bao nhiêu em, từ em tóc ngắn đến em tóc dài”.

Huỳnh Anh và những cuộc tình trước khi cầu hôn bạn gái hơn tuổi
Huỳnh Anh và bạn gái kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau

250926935_428482218638726_6670327018759692226_n

Dưới bài viết bên cạnh những lời bình luận chúc phúc cặp đôi Huỳnh Anh và Lan Phương. Lại xuất hiện những bình luận vô duyên ch.ê b.ai nhan sắc của bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh.

234r
Bạn gái Huỳnh Anh bị ch.ê b.ai nhan sắc

Người này viết: “Đang nghĩ Huỳnh Anh đẹp trai phải yêu em nào xinh, chứ em này cũng sửa hết rồi. Xin lỗi vì đã nói thật”.

253859394_428482221972059_2582654175387923588_n

Trước bình luận kém duyên của cư dân mạng, nam diễn viên đã ngay lập tức lên tiếng bảo vệ nửa kia: “Ngày xưa bạn có xem chương trình đấu giá ở đài Hà Nội không? Phương làm MC chương trình đó, lúc đấy có sử.a gì đâu nhưng vẫn xinh mà. Mà theo quan điểm của mình vẻ đẹp phải đi cùng sự duyên dáng và trí tuệ nữa mới được. Xinh mà suốt ngày linh tinh thì không được”.

123
Huỳnh Anh không ngần ngại đáp trả

Trước đó, Huỳnh Anh đã viết tâm thư để nói rõ lý do quyết định cầu hôn Bạch Lan Phương: “Tôi yêu nhiều nhưng chưa hề hỏi cưới bất kì ai nhưng khi gặp Phương tôi đã bất ngờ về những gì cô ấy đã trải qua, cô ấy cho tôi cái cảm giác tôi là mảnh ghép cô ấy cần.

Gu thời trang gợi cảm của MC Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh -  VietNamNet

Gia đình cô ấy cũng tạo cho tôi không khí như tôi là một phần của nó. Vậy nên thế đấy, bọn tôi đến với nhau. Đúng là Phương hơn tôi 6 tuổi nhưng sự thật là không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng bạn trông như bao nhiêu tuổi”.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/717-1121-4-ki-niem-1-nam-ngay-yeu-ban-gai-bi-che-bai-nhan-sac-huynh-anh-khong-ngai-ma-dap-cuc-gat-191462.html

Related Articles

Back to top button