Uncategorized

Trấn Thành bị hàng xóm viết thư gửi xuống nhà nhắc nhở vì bị làm phiềɴ giờ ᴛʜɪêɴɢ: “Chồng chị không ngủ được”

Làm hàng xóm chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi nhà kế bên cứ phát ra tiếng ồ.n liên tục thế này.

Câu chuyện về lối sống – văn hoá ứn.g x.ử khi sinh hoạt tại các khu chung cư vẫn luôn là đề tài nó.ng và được netizen bàn t.án sô.i n.ổi trên MXH. Còn nhớ cách đây không lâu, trên m.ạng đã rần rần drama Sam với BQL chung cư mình đang sinh sống vì nuôi chó mèo. Chuyện nuôi thú cưng tất nhiên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Bạn phải sống trong chung cư và đối mặt với 7749 drama liên quan tới những căn hộ “hàng xóm” xung quanh mới m.ệt kia kìa.

Không gian sống 20 tỉ, view toàn cảnh thành phố của Trấn Thành - Hari Won | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Mới đây, MC Trấn Thành đã kể lại “trải nghiệm” bị hàng xóm góp ý không mấy vui vẻ trong đợt giãn cách x.ã h.ội vừa qua tại chung cơ cao cấp anh đang ở. Điều đáng nói là cách x.ử s.ự của Trấn Thành được không ít người đồng tình và cho rằng rất “phải phép”.

Khám phá căn hộ 20 tỉ đồng của Hari Won - Trấn Thành và tổ ấm của Lê Hiếu | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Căn hộ cao cấp Trấn Thành đang sinh sống

Căn hộ sang chảnh, chẳng khác nào khách sạn của vợ chồng Trấn Thành

Theo đó, ở giai đoạn giãn cách xã hội, gần như những người hoạt động trong lĩnh vực giải trí đều phải tạm ngưng. Ai ở đâu thì ở nguyên đó, nam MC cũng không ngoại lệ. Tất nhiên, rảnh rỗi sẽ sinh ra những người hàng xóm “nông nổi”, Trấn Thành là một trong số đó. Anh kể lại trải nghiệm bị “hàng xóm” ph.àn n.àn rằng: Dịch làm gì buồn… Hát! Nhà có máy mà, hát! Tới tối, tôi thấy tờ giấy thọt vô trong nhà, tôi cầm tờ giấy lên đọc, bên trong nó làThành ơi, chị hy vọng em sẽ hát vào những giờ khác, chồng chị không ngủ được”.

Hari Won sống không หổi với Trấn Thành vì ở nhà rảnh rỗi hát karaoke liên tục 10 bài không nghỉ | Tạp Chí Sao

Sau khi nhận được “tối hậu thư”, Trấn Thành ho.ang ma.ng đi tìm hiểu vì anh đã thận trọng, cách âm toàn bộ 2 bên tường, không hiểu vì lí do gì hàng xóm có thể nghe được tiếng ồ.n này. Hoá ra là căn hộ của anh mới cách âm tường, còn trần thì chưa. Ngoài ra, vì loa “âm trần” gắn sâu bên trong, vậy nên hàng xóm 2 bên không ai nghe, nhưng lầu trên thì nghe.

Căn hộ view triệu đô, chỉ phòng nước hoa đã bằng cả ngôi nhà của Trấn Thành | 2Đẹp
Chung cư Trấn Thành đang sinh sống

Ngay lập tức, “hàng xóm nổi tiếng” phải lên căn hộ phía trên mình để gửi lời x.in lỗ.i. Đồng thời hứa sẽ không bao giờ hát vào “giờ thi.êng” nữa. Nhiều cư dân mạng sau khi nghe câu chuyện đều đồng tình vì cách xử lý của “hàng xóm” này. Dù sao đi nữa khi sống trong một tập thể, nhất là chung cư, mọi hành động không chuẩn mực đều có thể làm ph.iền tới người khác.

Trấn Thành hát karaoke Hoa Nở Không Màu của Hoài Lâm

Một vài bình luận của cư dân mạng:

– Chung cư của tôi mỗi lần cuối tuần đợt trước dịch đều thấy mấy “ông nội” kéo loa ra sân hát, đá.ng s.ợ thật sự.

– Mặc dù không thích hàng xóm hát karaoke nhưng cách x.ử l.ý thế này tôi ok.

Trấn Thành: Nghệ sĩ toàn năng của showbiz Việt - BlogAnChoi

– Thôi thì mùa dịch ai ở nhà cũng ch.án, tự hát hò giải khuây là tốt nhưng làm phi.ền người khác đúng là không nên.

– Đây là lý do người ta nói ở chung cư thì hay bấ.t tiện đó.

Nguồn: https://kenh14.vn/hang-xom-chung-cu-cao-cap-cua-tran-thanh-gui-giay-phan-nan-vi-can-ho-phat-ra-tieng-on-cach-xu-ly-cua-gia-chu-ra-sao-ma-duoc-khen-hop-long-nguoi-20211118012333928.chn

Related Articles

Back to top button