Uncategorized

Trấn Thành xóᴛ xᴀ chia sẻ tình trạng của bà xã Hari sau khi ᴍấᴛ con: “2 ngày rồi bả không ăn uống gì, sᴜʏ sụᴘ lắm”

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục có bài đăng gây chú ý. Đăng loạt ảnh cũ của mèo cưng Ya-ua, nam MC cũng tiết lộ tình trạng bà xã sau khi thú cưng q ua đ ời.

Theo đó, Hari Won không ăn và không nói chuyện với ai kể từ hôm qua, đến hiện tại tinh thần cô mới ổ n hơn một chút. “Chưa kịp đăng cái hình này luôn, bu ồn ghê! Bà Ya-ua bả nhiều chuyện lắm, cái lỗ nào cũng chui vô cho được. Thươ ng con ghê!

Hari Won bật khóc khi nhắn gửi lời ngọt ngào đến Trấn Thành | VOV.VN

T ội ngh iệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn, không nói chuyện với ai, giờ mới đ ỡ hơn được một chút. Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con. Ki ếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con. Thư ơng con nhiều”, Trấn Thành ng ậm n gùi.

Trấn Thành tiết lộ tình trạng thê thảm của Hari Won khi mèo cưng qua đời - Hình 1

Trước đó, nam MC Trấn Thành và Hari Won đã vô cùng đ au lò ng thông báo về việc chú mèo trắng đã qu a đ ời vì s ự c ố đ áng tiế c. Theo đó, vợ chồng Trấn Thành đã c h ế t lặn g khi biết rằng thú cưng nhà mình đã rơi từ trên cao xuống vì đơ n v ị thi công đã lắp rào ban công kém chất lượng. Thông tin này khiến nhiều bạn bè và khán giả không khỏi x ót x a trước nỗ i đ a u mà Trấn Thành và Hari Won phải đối diện.

Trấn Thành khóc khi mèo cưng chết vì rơi lầu - Ngôi sao

Với những người nuôi thú cưng và coi chúng như con cái thì khó có thể chấp nhận được tin b uồ n đ au lò ng này. Những ai theo dõi Trấn Thành và Hari Won đều biết rằng cặp đôi này rất yêu mèo khi 3 chú mèo cưng của cả hai thường xuyên xuất hiện trong các video thường nhật của hai vợ chồng.

Trấn Thành tiết lộ tình trạng thê thảm của Hari Won khi mèo cưng qua đời - Hình 2

Sau đó, Hari Won tiếp tục đăng tải hình ảnh và clip liên quan đến chú mèo trắng vừa qu a đ ờ i. Cô đã có những chia sẻ đầy ng hẹn n g ào bằng tiếng Hàn về sự việc đa u lò ng mà mình vừa trải qua.

Trấn Thành khoe gia đình mèo đắt giá, fan tận tâm khuyên nếu vợ chồng anh  sắp có em bé

Theo đó, Ya-ua là một bé mèo nhỏ và xinh đẹp nhất. Hari Won cho biết em mèo này nh út nh át, rụ t r è và ké m nhanh nhạy nhất trong số mèo cưng của hai vợ chồng. Bà xã Trấn Thành cho hay nhà của cô có rất nhiều hiên vì vậy mà vợ chồng cô đã lắp đặt mạng lưới a n to àn cho con cưng.

Trấn Thành bức xúc khi Hari Won bị trù "dương tính'

Hari Won cho biết mạng lưới trước đây mà cô lắp đặt rất chắc chắn, đủ để treo rất nhiều chậu hoa. Tuy nhiên khi xây nhà mới, cô đã yêu cầu làm một mạng lưới tương tự và thoạt nhìn thì rất giống mạng lưới cũ. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự cố đ a u lò ng. Chính vì vậy mà Hari Won thú nhận đây là điều cô h ối tiế c nhất.

Trấn Thành buồn bã thông báo mèo cưng mất vì nguyên do gây phẫn nộ, là lời  cảnh tỉnh cho người nuôi thú cưng ở chung cư

Đáng nói, Hari Won tiết lộ Trấn Thành đã kh ó c và lấy khăn lau người cho chú mèo sau khi phát hiện. Hari Won vô cùng đa u lò ng khi thấy bộ dạng đá ng thư ơng của thú cưng. Cô tiết lộ mình đã khó c rất nhiều và đưa bé mèo đá ng thư ơng vào phòng ngủ.

Tuyển tập các em thú cưng đáng yêu của sao Việt

Cảm ơn con đã ở bên mẹ trong suốt thời gian qua và một lần nữa Mẹ xin cảm ơn. Và xi n l ỗi vì mẹ đã tìm thấy con quá muộn …thật sự xi n lỗ i…” – Tạm dịch một phần bài đăng của Hari Won.

Chia sẻ đầy đa u lò ng của Hari Won khi phải nói lời ti ễn bi ệt với mèo cưng vì s ự c ố không đáng có khiến nhiều khán giả đồng cả m và không khỏi xó t x a. Nhiều khán giả gửi lời động viên bà xã Trấn Thành:

Hari Won: 'Tôi vẫn vào toilet khóc, Trấn Thành cũng không biết đâu' -  VietNamNet

“Chị đừng bu ồn nữa, cảm giác đó em trải qua rồi đa u l ắm, bấ t lự c, cảm thấy l ỗ i tại mình, mình không chăm sóc tốt cho nó, nhưng nó cũng đi rồi, coi như nó sớm s iê u th oá t ko phải làm kiế p mèo nữa

Nghịch lý mang tên Hari Won: Bị kỳ thị ở Hàn Quốc nhưng lại vụt thành Sao ở  Việt Nam

“Chị với anh Xìn cố lên nha !!”

Nguồn: https://vietgiaitri.com/tran-thanh-tiet-lo-tinh-trang-the-tham-cua-hari-won-khi-meo-cung-qua-doi-20211124i6173134/

Related Articles

Back to top button