Uncategorized

Trang phục dân tộc “Bánh tét” của Kim Duyên vừa lộ diện đã bị ᴄʜê tới tấp: Trông phèɴ phèɴ, kém sang kiểu gì ấy

Hiện tại, quốc phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 đang nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Sau khi công bố bản vẽ, mới đây, quốc phục của Kim Duyên tại Miss Universe 2021 chính thức lộ diện.

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 2.
Trang phục truyền thống của Kim Duyên lấy cảm hứng từ món bánh Tét lá cẩm, một đặc sản của vùng sông nước Cần Thơ, cũng là quê nhà chân dài 9X.
Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 3.
Quốc phục của Kim Duyên được thiết kế với màu sắc bắt mắt, với 3 tông màu chủ đạo là tím, xanh lá và vàng.

Hiện tại, bộ trang phục Kim Duyên mang đi thi Miss Universe 2021 đang nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Một số khán giả cho rằng bộ trang phục này của Kim Duyên có ý nghĩa và mang tính sáng tạo. Tuy nhiên cũng có không ít dân mạng cho rằng bộ trang phục này của nàng hậu sử dụng chất liệu “hơi ké.m sang” và không được lung linh như bản vẽ.

Rầm rộ hình ảnh trang phục dân tộc của Kim Duyên: Thiết kế siêu chặt chém, gây tranh cãi nhưng có làm nên chuyện tại Miss Universe? - Ảnh 4.
Kim Duyên trong bộ quốc phục sẽ trình diễn tại Miss Universe 2021.
Lộ quốc phục chính thức của Kim Duyên tại Miss Universe 2021-3
Clip: Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc.

Ngoài ra, mới đây Kim Duyên cũng vừa chính thức nhận dải băng “Miss Universe Vietnam” từ hoa hậu Khánh Vân, trước khi chính thức lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021.

Ngắm nhan sắc và body mỹ nhân sẽ tiếp nối Khánh Vân dự thi Miss Universe

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô sở hữu chiều cao 1,73m cùng hình thể nó.ng bỏ.ng. Không riêng gì các chuyên trang sắc đẹp, nhiều khán giả cũng đánh giá mỹ nhân quê Cần Thơ phù hợp với tiêu chí của Miss Universe và kỳ vọng cô sẽ tỏa sáng tại đấ.u trư.ờng nhan sắc này.

Kim Duyên hóa chị em sinh đôi với H'Hen Niê: Thần thái ma mị

Bản thân chân dài 9X cũng mong sẽ duy trì được thành tích của H’Hen Niê, Hoàng Thùy, Khánh Vân. Cô nói: “Việc đi xa đến đâu thì nó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên không thể nói trước được”.

Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên góp mặt chung một khung hình, ai thần thái hơn ai?

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên là một người mẫu và á hậu người Việt Nam. Cô là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Được biết vào 23/11, Kim Duyên sẽ lên đường tới Israel để tham dự đấ.u trư.ờng nhan sắc kh.ốc liệ.t nhất hành tinh.

Vẻ quyến rũ của người đẹp nối gót Khánh Vân đi thi Miss Universe 2021 | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.
Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đại diện VN thi Miss Universe 2021 tiết lộ thần tượng của mình
Hiện tại mọi công đoạn chuẩn bị của Kim Duyên gần như hoàn tất.

Nguồn: https://kenh14.vn/ram-ro-hinh-anh-trang-phuc-dan-toc-cua-kim-duyen-thiet-ke-sieu-chat-chem-gay-tranh-cai-nhung-co-lam-nen-chuyen-tai-miss-universe-20211119135328745.chn

Related Articles

Back to top button