Uncategorized

Tuyên bố chỉ bán hàng cho tên Trâm, ai tên Tú thì ‘ᴛɪễɴ ᴠᴏɴɢ’ vợ Phan Mạnh Quỳnh bị ɴém đá ᴛơi ᴛả: Rớt cái nết đâu rồi

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh đang khiến dân tình tran h c ãi khi nhắc đến ‘ai đó’ tên Trâm và Tú.

Mới đây trên trang cá nhân, bà xã ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh – Khánh Vy bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: “Ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá“.

Vợ Phan Mạnh Quỳnh diện váy cưới hơn 87 triệu đồng - Ngôi sao

Chưa dừng lại ở đó, khi cư dân mạng đề cập nếu ai tên Tú thì bán giá đắt vào thì cô nàng liền phản hồi: “Không bán“. Bài đăng của Khánh Vy nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng và trở thành đề tài gây t ranh c ãi.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh 'cà khịa' 2 nhân vật nào đó: 'Ai tên Trâm thì giảm giá, tên Tú thì không bán' Ảnh 1Bà xã Phan Mạnh Quỳnh 'cà khịa' 2 nhân vật nào đó: 'Ai tên Trâm thì giảm giá, tên Tú thì không bán' Ảnh 2

Dù chỉ là một bài đăng vu vơ, tuy nhiên bài đăng của bà xã Phan Mạnh Quỳnh đã gây ra không ít tr anh cã i. Nhiều người cho rằng, cô nàng đang muốn á m ch ỉ v ụ của Thiều Bảo Trâm và Hải Tú nên mới đăng đàn như thế. Ý kiến khác lại cho rằng Khánh Vy buôn bán thế nào là quyền của cô, bởi bà xã Phan Mạnh Quỳnh chưa chỉ đích danh người nào cả.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh 'cà khịa' 2 nhân vật nào đó: 'Ai tên Trâm thì giảm giá, tên Tú thì không bán' Ảnh 3
Dân mạng tr anh cã i xoay quanh bài viết của bà xã Phan Mạnh Quỳnh.

Bà xã Phan Mạnh Quỳnh 'cà khịa' 2 nhân vật nào đó: 'Ai tên Trâm thì giảm giá, tên Tú thì không bán' Ảnh 4

Thời gian qua, câu chuyện của Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng và Hải Tú nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Dù cho chính chủ không hề lên tiếng, song thời gian gần đây, khi chuyện Sơn Tùng chuẩn bị kết hôn thì Thiều Bảo Trâm lại khiến netizen “soi” liên tục.

Vợ người mẫu của Phan Mạnh Quỳnh - VnExpress Giải trí
Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh.

Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem “trà xanh” của hội chị em, liên tục an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, cô nàng đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Thời điểm ấy, người trong cuộc không hề lên tiếng hé lộ nửa lời khiến cho câu chuyện càng được rẽ sang nhiều hướng.

Những “tổn thất” ban đầu của Sơn Tùng sau chuyện Thiều Bảo Trâm và Hải Tú

Trong đó, Hải Tú – nữ diễn viên t ân bi nh của công ty M-TP Entertainment vướng ngh i vấ n trở thành người thứ 3, bị cho là nguyên nhân khiến mối tình thanh xuân của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm ta n v ỡ. Chưa biết thực hư thế nào nhưng hiện đang có rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh ồn ào này.

Trước khi có tin đồn Sơn Tùng 'cắm sừng' Thiều Bảo Trâm, cô gái bị nghi là  'trà xanh' mới là người được tung hô có tướng phu thê với 'sếp' -

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/ba-xa-phan-manh-quynh-ca-khia-thieu-bao-tram-va-hai-tu-202111301146364102.html

Related Articles

Back to top button