Uncategorized

Trịnh Thăng Bình tức anh ách khi EXO hát hit ‘Người ấy’ được khen:”Tôi hát hay hơn giọng lớ phèn”

Trịnh Thăng Bình tức anh ách khi EXO hát hit 'Người ấy' được khen:”Tôi hát hay hơn giọng lớ phèn”

Chia sẻ của Trịnh Thăng Bình đang khiến một bộ phận fan EXO cảm thấy không hài lòng.

Tại sự kiện ra mắt MV Khác biệt to lớn hơn, Trấn Thành khen nức nở sản phẩm mới của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Là bạn thân Trịnh Thăng Bình, MC rất áp lực bởi anh có thể bị bạn giận do luôn nói thẳng không kiêng nể. Với Khác biệt to lớn hơn, Trấn Thành hoàn toàn bị chinh phục

Trấn Thành nói: “Đây là MV hay nhất của Trịnh Thăng Bình. Chỉ có từ “xuất sắc” mới đủ để nói về sản phẩm lần này của Bình và Liz. Âm thanh trong bài rất đặc biệt, chắc chắn Bình đã đầu tư rất nhiều. Sản phẩm phải thế này mới bõ tiền đầu tư chứ!”.

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn

Một chia sẻ đáng chú ý khác của Trịnh Thăng Bình về chất lượng sản xuất âm nhạc tại Việt Nam đã khiến nhiều người phải suy ngẫm. Cụ thể, anh cho rằng âm nhạc Việt Nam không hề kém chất lượng, điều anh và nhiều nghệ sĩ khác băn khoăn chính là chất lượng sản xuất. Nói về ca khúc Người Ấy được nhóm nhạc Kpop đình đám EXO cover 7 năm trước, Trịnh Thăng Bình ngậm ngùi:

Những lý do này chứng tỏ Chanyeol rất hợp làm rể Việt Nam - Ohman

“Ca khúc Người Ấy tôi hát ngày xưa ai cũng bảo sến. EXO sang Việt Nam hát bài ấy luôn thì được bảo sang. Vậy thì chứng tỏ nhạc Việt Nam không hề dở, không hề sến mà do chất lượng sản xuất chưa đủ chuẩn…”. Một số hình ảnh tại họp báo ra mắt MV của Trịnh Thăng Bình.

Ngoài ra, anh cũng khẳng định mối quan hệ với tình cũ là mãi bên trong âm nhạc Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Không ai có thể thay thế Liz Kim Cương”. Nói về sự đặc biệt khi kết hợp cùng Liz Kim Cương, khi Trịnh Thăng Bình đã từng song ca với nhiều ca sĩ nữ, Trịnh Thăng Bình cho biết:

Trịnh Thăng Bình bất bình vì EXO hát hit của mình được khen sang hơn

“Điều đặc biệt nhất giữa chúng tôi chính là sự khác biệt. Chúng tôi khác nhau đến mức chưa từng khác với ai như vậy. Tôi thế này, thì cô ấy thế khác. Mối quan hệ giữa tôi và Liz khác biệt đến mức trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho cả 2 bài hát. Sự khác biệt đó là sự thật. Có lẽ nhờ sự thật luôn được đón nhận mà chúng tôi mới có bản hit chung với nhau.”

NguỒn bÁo: https://we25.vn/sao-viet/trinh-thang-binh-kha-tuc-khi-exo-hat-hit-nguoi-ay-cua-minh-duoc-khen-sang-toi-hat-thi-bao-sen-314519

Related Articles

Back to top button