Uncategorized

Muôn vẻ trợ cấp sau ʟʏ hôn ‘lạ đời’ của sao Vbiz: Người 4 triệu cho 2 con, người 5 triệu/tháng, người xin…trả góp

Sau mỗi cuộc hôn nhân t.an v.ỡ, vấn đề phân chia tài sản, nghĩa vụ với con cái của các sao Việt vẫn là chủ đề khiến dân mạng bà.n tá.n xôn xao

Năm 2021 là năm chi.a ly. của nhiều cặp đôi sao Việt. Liên tiếp nhiều vụ đấ.u t.ố, l.y hô.n giữa các nghệ sĩ xảy ra khiến dư luận xôn xao. Trong đó vấn đề phân chia nghĩa vụ quyền nuôi con, chu cấp cho con cái sau l.y hôn cũng là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm.

Chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Mỗi tháng chu cấp cho 2 con 4 triệu

Mới đây, netizen lại được dịp dậy sóng với câu chuyện l.y hôn của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo bóc trần cuộc hôn nhân ác mộng: Mất chồng vì quá xấu xí, yếu thế trước sự hiện diện của 'kẻ thứ 3' - Tin Mới Ngôi

Cụ thể, nàng hậu cho biết cô và ông xã doanh nhân đã ra tò.a l.y hôn được 6 tháng. Người đẹp sinh năm 1995 còn tiết lộ nhiều bí mật động trời như việc bị b.ạo h.ành, chồng có b.ồ n.hí trong lúc cô m.ang th.ai. Đặng Thu Thảo cho biết nhiều lúc cô đã muốn tìm đến cái ch.ết để g.iải tho.át nhưng nhờ các con mới có động lực sống tiếp.

Chồng đại gia Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa ly hôn giàu cỡ nào?
Chồng doanh nhân Đặng Thu Thảo chu cấp mỗi tháng 4 triệu cho 2 con

Sau khi l.y hôn, chồng cũ doanh nhân của Đặng Thu Thảo chấp nhận chu cấp mỗi tháng cho 3 mẹ con 4 triệu đồng. Thu Thảo cho biết cô không quan tâm đến tiền bạc mà chỉ mong con lớn lên khỏe mạnh vì cô có đủ khả năng lo cho các con.

Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An mỗi tháng 5 triệu

Ồn ào Jack bí mật có con riêng nhưng phủ.i sạch trách nhiệm với mẹ con nữ diễn viên Thiên An đã đẩy sự nghiệp của nam ca sĩ này xuống v.ực th.ẳm. Đáng nói, sau khi bạn gái cũ sinh con Jack chỉ chu cấp mỗi tháng 5 triệu để nuôi con.

Nhan sắc ngọt ngào của Thiên An - nữ chính đóng cùng Jack nhiều MV nhất | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

“Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm, dù mình có g.iận anh tới cỡ nào thì con mình cũng cần 1 người ba. Mình mong con sẽ đủ đầy ba mẹ với bạn bè mai sau, dù cho chúng mình không còn bên nhau nữa”, Thiên An cho biết.

Thiên An thừa nhận có con với Jack - Báo Người lao động
Jack chu cấp cho mẹ con Thiên An mỗi tháng 5 triệu

Số tiền trên khiến dân mạng tra.nh c.ãi d.ữ d.ội. Với vị trí một ngôi sao hạng A như Jack có lẽ 5 triệu là quá ‘khi.êm tố.n’.

Diễn viên Hoàng Anh xin ‘trả góp’

Diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực sau ồn ào ly hôn. Hiện tại, con gái ruột Hoàng Anh đang do vợ cũ chăm sóc.

Diễn viên Hoàng Anh ly hôn - VietNamNet

Theo như thỏa thuận, mỗi tháng diễn viên Hoàng Anh sẽ phải chu cấp cho con số tiền 11,5 triệu đồng. Tuy nhiên, nam diễn viên đang gặp khó khăn về tài chính nên vợ cũ Quỳnh Như đã đồng ý cho phép anh ‘trả góp’.

Từng bị chê già xấu, vợ Hoàng Anh lột xác trong ngày cưới khiến ai cũng ngỡ ngàng

Vợ cũ nam diễn viên chia sẻ: “Mình xin khẳng định là mình vẫn đủ khả năng nuôi con dù có vấ.t v.ả ra sao nhưng tiền trợ cấp là tiền con gái xứng đáng được hưởng. Số tiền này Abbie xứng đáng được hưởng đến hết năm 18 tuổi.

Đức Tiến tiết lộ tình trạng bất ngờ của Hoàng Anh và vợ đại gia 2 tháng trước ly hôn, nhưng mẹ vợ nói ngược lại?

Như muốn kể rõ để mọi người thấy bản thân mình rất hợp tác và cũng tạo điều kiện cho anh thực hiện nhiệm vụ và bổn phận làm cha. Anh không gần và chăm con nhưng anh cũng cố gắng để chu cấp cho con khi bôn ba đóng phim khắp nơi, cố gắng dự sự kiện.

Diễn viên Hoàng Anh âm thầm đưa đơn ly hôn vợ hơn tuổi đại gia

Với mình, vậy cũng đủ để a.n ủ.i vì ít ra anh cũng nghĩ đến con. Không có tình cảm thì bù đắp bằng tiền bạc cho con, để khi lớn lên con nhìn lại cũng đỡ tủ.i th.ân với chúng bạn”.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/709-1121-4-tram-kieu-chu-cap-cho-con-sau-ly-hon-chong-cu-dang-thu-thao-4-trieu-thang-hoang-anh-xin-tra-gop-191355.htmlew

Related Articles

Back to top button