Uncategorized

Trước khi tuyên bố có người thứ 3 chen vào hôn nhân, Lâm Khánh Chi từng rất viên mãn vì được chồng cưng chiều

Khán giả tiế c nu ối cho Lâm Khánh Chi và Phi Hùng, bởi trước khi dính ngh i á n t an v ỡ, cả hai được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Cuối tháng 12/2017, Lâm Khánh Chi kết hôn cùng bạn trai kém 8 tuổi – Trần Phi Hùng. Chuyện tình cảm của cô nhận được sự ủng hộ từ phía hai gia đình. Cô còn được bố mẹ chồng yêu thương hết mực.

Cuộc sống của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ

Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ kể: “Ba của anh Ken có nói một câu mà tôi rớt nước mắt. Ba nói: Ba mẹ thương anh Ken và cũng rất thương con. Tại vì con sinh ra, con làm con gái đã phải đánh đổi quá lớn. Vì thế, bố mẹ đồng ý cho Ken cưới con, quan trọng là hai đứa yêu nhau hạnh phúc thôi”.

Lâm Khánh Chi làm tiệc thôi nôi con trai hết hơn nửa tỷ
Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng tươi cười hạnh phúc trong ngày cưới.

Giọng ca chuyển giới cũng nhiều lần dành những lời có cánh khi nói về ông xã trẻ tuổi: “Anh Hùng là người hiền lành, thật thà. Trong cuộc sống hôn nhân, anh còn là người chung thủy, luôn yêu thương và chiều chuộng vợ. Ngoài ra, anh còn đẹp trai nữa. Tôi thích anh vì anh đẹp trai và là người Bắc. Tôi thấy mình có duyên với trai Bắc”.

Chồng trẻ tuyên bố chia tay Lâm Khánh Chi sau 4 năm kết hôn
Cô nàng dành nhiều lời khen mỗi khi nhắc đến chồng của mình.

“Từ khi chuyển giới và kết hôn, sự nghiệp, công việc kinh doanh của tôi cũng phát đạt, nói chung là viên mãn. Biết vậy tôi làm con gái sớm hơn. Làm con gái nhiều thứ hạnh phúc, được cưng chiều, được nhiều người ngắm nhìn, được điệu và còn được làm mẹ nữa. Nếu không có gì thay đổi thì năm 2021, tôi và ông xã sẽ chào đón thêm một bé nữa cho nhà rộn ràng, nhiều tiếng cười hơn“, Lâm Khánh Chi từng bày tỏ niềm vui với truyền thông .

Lâm Khánh Chi có động thái đặc biệt với chồng trẻ kém 11 tuổi giữa nghi vấn  trục trặc hôn nhân - Sơn Hải Official

Đặc biệt khi chào đón con trai đầu lòng, tổ ấm của họ càng thêm viên mãn và hạnh phúc. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, cả gia đình đi chơi cùng nhau lên mạn g x ã h ội để tương tác với người hâm mộ. Thậm chí còn có kế hoạch có thêm con thứ 2.

Lâm Khánh Chi được chồng trẻ 'tháp tùng' đi chợ hoa
Tổ ấm nhỏ của Lâm Khánh Chi và ông xã kém tuổi.

Tuy nhiên, chẳng ai biết trước được điều gì. Mới đây, Trần Phi Hùng bất ngờ thông báo, mình và Lâm Khánh Chi đã chia tay. Thậm chí anh còn thẳng thừng tuyên bố “từ hôm nay cả hai không còn liên quan gì đến nhau”. Đọc dòng chia sẻ của ông xã Lâm Khánh Chi, nhiều khán giả không khỏi hoa ng man g và ti ếc nu ối.

Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng từng ngọt ngào và ngôn tình thế này trước khi chia tay Ảnh 6
Dòng status gây hoa ng m ang của Trần Phi Hùng.

Được biết, Lâm Khánh Chi hiện đang điề u tr ị Co vid-19. Cô không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm trong giai đoạn này để tập trung cho việc ch ữa bệ nh. Nữ ca sĩ hứa, sau khi phụ c h ồi sức khoẻ sẽ thông tin cụ thể hơn về vấn đề này trên trang cá nhân của mình.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/lam-khanh-chi-va-ong-xa-phi-hung-tung-ngot-ngao-va-ngon-tinh-202112101254007911.html

Related Articles

Back to top button