Uncategorized

Từ chối MTQ, Thương Tín bị xóc xỉa khi đón vợ con chuyển sang biệt thự 5 tầng: “Về quê thì chê, cho biệt thự mới ở”

Trên clip mới đăng tải ngày 26/11, Thương Tín cho biết được hỗ trợ chỗ ở tốt nên đã gọi vợ về.

8 tháng kể từ khi độ t qu ỵ và được giú p đ ỡ, Thương Tín lại tiếp tục gặp khó khăn đến mức không còn tiền ăn, vợ con bỏ đi. Sau khi vợ r a đi, bản thân ông cũng không trá ch mó c vì tự thấy bản thân không kiếm ra tiền để lo cho người thương yêu.

NS Thương Tín và vợ con sẽ chuyển đến một biệt thự của người quen

Trong video mới đây, Thương Tín bất ngờ tiết lộ được người quen ở Pháp hỗ trợ chỗ ở tại một biệt thự quận 3 và ngỏ ý mời nam tài tử nổi tiếng một thời chuyển về căn nhà 5 tầng sống đảm nhận việc trông coi.

Thương Tín làm gì với 800 triệu và chiếc xe hơi mà trong vòng 8 tháng đã  không còn một đồng?

Thương Tín cho biết đã liên lạc, báo vợ về chỗ ở mới: “Tôi có gọi cho vợ nói cô ấy trước mắt cứ về căn biệt thự đó ở đi, để coi có khó khăn gì không. Thì vợ tôi cũng nghe lời dẫn con về ở trước. Rồi vài bữa nữa tôi qua.”

Hiện tại, Thương Tín đang được đi ều t rị Co vid-19 khi sống tại một căn chung cư cũ. Mạnh thường quân đến nhà và tiết lộ nam diễn viên hiện đang có sức khỏe khá ổn định, đi lại bình thường.

Nghệ sĩ Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ biệt thự-1
Thương Tín đang phân vân về lời đề nghị giúp đỡ của mạnh thường quân về việc sẽ chăm sóc cho ông cho đến c u ố i đời.

Thương Tín được mạnh thường quân hứa chăm sóc đến hết đời

Trước đó vào tháng 2/2021, nghệ sĩ Thương Tín bị đ ột qu ỵ phải nhậ p việ n. Hay tin hoàn cảnh ông khó khăn, rất nhiều mạnh thường quân và các nghệ sĩ đã chung tay chuyển tiền hỗ trợ. Ngoài ra, vợ ông còn nhận được hỗ trợ 800 triệu đồng ủng hộ từ mạnh thường quân, được tặng một chiếc xe hơi cũ.

Thương Tín: Lỗi tại tự truyện?

Chia sẻ với Lao Động, Thương Tín đã lên tiếng về khoản tiền này: “Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do ti êu xà i ho ang p hí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê.Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống”.

Thấy chồng được tặng biệt thự, vợ Thương Tín đồng ý về: Sướng khổ có nhau
Ngoài ra, Thương Tín cũng nói về chiếc xe hơi được một người bạn dành tặng cho mình trước đó.

“Một người bạn đi nước ngoài tặng chiếc xe nhưng bỏ trong garage xe. Muốn lấy ra, tôi phải bỏ mấy chục triệu để sử a và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe hiệu nhưng đời cũ, mỗi khi h ư là rất kh ổ vì không có phụ tùng thay. Chiếc xe đó cứ h ư ho ài, nên tôi nả n lắm, ôm xe như ôm n ợ vậy.

Nghệ sĩ Thương Tín tập lái xe trước khi về quê - VietNamNet

Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi”, nam diễn viên chia sẻ.

Nguồn: https://2sao.vn/nghe-si-thuong-tin-goi-vo-con-quay-ve-khi-duoc-ho-tro-biet-thu-n-286659.html

Related Articles

Back to top button