Uncategorized

Từ chối trở lại showbiz, Phạm Hương lý do: “Chị cho con về thắp hương ông ngoại, rảnh đâu mà bon chen”

Từ chối trở lại showbiz, Phạm Hương lý do: "Chị cho con về thắp hương ông ngoại, rảnh đâu mà bon chen"

Phạm Hương hiện đang là nàng hậu được giới mộ điệu Việt quan tâm khi quyết định trở về nước. Tuy nhiên, sau trở lại quê nhà, người đẹp gần như kín tiếng và hạn chế xuất hiện trước công chúng. Trước sự thắc mắc từ khán giả, mới đây cô đã lên tiếng làm rõ mục đích quay về Việt Nam của mình.

Phạm Hương không dự chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cụ thể, trên trang cá nhân, Phạm Hương vừa chia sẻ dòng trạng thái dài nói rõ quyết định về Việt Nam của mình. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1991 cho biết mục đích chủ yếu cô mong muốn các con được thăm quê mẹ. Cô tâm sự: “Chuyến về thăm Việt Nam lần này của gia đình Phạm Hương là để các cháu có cơ hội về thăm quê hương. Cũng là dịp để Phạm Hương đưa các cháu thắp hương cho ông ngoại trong ngày giỗ ông”.

 
Bài đăng thông báo lý do về Việt Nam của Phạm Hương. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hoa hậu Phạm Hương)

Đồng thời, người đẹp cũng tiết lộ bản thân đã có những dự án nghệ thuật riêng trong lần về nước. Cô cho biết nhận được nhiều lời mời từ truyền thông, nhãn hàng. Dù vậy vì giới hạn về thời gian, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ưu tiên các lịch trình đã lên kế hoạch từ trước.

Không ồn ào chẳng phô diễn, Phạm Hương vẫn được gọi 'Hoa hậu quốc dân' -  MVietQ

Trong lời chia sẻ trên, Phạm Hương không nhắc đến việc tham gia Miss Universe Vietnam 2022. Chính vì vậy, nhiều fan sắc đẹp dự đoán rằng nàng hậu sẽ tiếp tục vắng mặt trong đêm chung kết sắp tới. Số khác vẫn mong đợi sự xuất hiện của người đẹp trên sân khấu sắc đẹp này.

Phạm Hương lần đầu đưa hai con về nước - VnExpress Giải trí

Được fan mong chờ tái xuất song khi trở về Việt Nam, Phạm Hương lại chủ yếu đi gặp gỡ bạn bè, người thân và tham gia các hoạt động đời thường. Cô gần như kín tiếng trước truyền thông, báo giới. Trong đêm bán kết Miss Universe Vietnam 2022 tổ chức vào ngày 21/6 mới đây, nàng hậu cũng vắng mặt. Vì vậy, fan sắc đẹp dự đoán cô sẽ không tham dự chung kết sắp tới như những tin đồn rộ lên thời gian qua.

Nguồn báo:https://www.yan.vn

Related Articles

Back to top button