Uncategorized

Từng ᴄʜửɪ khán giả không ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ, Hồng Vân khoe được đề cử giải “Nữ DV được yêu thích nhất”, liệu có xứng đáng

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân hân hoan báo tin mừng tới người hâm mộ. Bài viết nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Có thể nói, trong năm qua là khoảng thời gian “đ.en t.ối” trong sự nghiệp của NSND Hồng Vân khi liên tiếp bị nữ đại gia 50 tuổi livestream bó.c phố.t đủ chuyện xấu thầ.m k.ín, bị ‘tố’ gọi khán giả bằng từ ngữ x.úc xi.ểm, kh.ó ch.ấp nh.ận. Mục đích của nữ CEO này là “ph.ơi b.ày” b.ản c.hất “s.ói độ.i lố.t cừu” của Hồng Vân vẫn gây dựng trong suốt những năm tháng qua.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo thuốc quá sự thật

Trước những lời cá.o buộ.c vô că.n c.ứ, nữ nghệ sĩ lập tức lên tiếng đính chính song vẫn không nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khán giả như trước. Đỉnh điểm như gần đây, Hồng Vân thông báo sẽ dừng tham gia các chương trình thực tế mà mình đảm nhiệm với vai trò là host để sang Mỹ chăm cháu giúp con gái mới sinh. Đã nói rõ mười mươi lý do nhưng chị vẫn bị dính n.ghi á.n “tr.ốn tộ.i”, bị nhà sản xuất “t.ừ mặt”, không hợp tác.

NSND Hồng Vân: Vợ chồng tôi nhắn tin cho nhau cả ngày - VietNamNet

Mặc những tin đồn bủa vây, cách đây ít giờ, NSND Hồng Vân hân hoan thông báo tin mừng tới công chúng. Theo đó, chị chính thức lọt top đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được yêu thích nhất trong một giải thưởng danh giá tôn vinh vào cuối năm 2021.

NSND Hồng Vân thông báo tin vui

Trên trang cá nhân, nữ danh hài viết: “U là trời cả ba chị em nhà Lý Lệ trong Gái già lắm chiêu – những cuộc đời vương giả đều được đề cử của Ngôi Sao Xanh, thêm bé hàng xóm chị 13 tốt bụng nữa này. Ngoài đời 4 con người này quý nhau lắm á mọi người còn với tôi thì vai vế như sau:

Chị Lê Khanh

Em Thu Trang

Cháu Kaity Nguyễn

Gia đình cảm ơn quý khán giả yêu thương nhiều lắm, ai được giải cũng đều là niềm hạnh phúc của gia đình chúng tôi ạ. Đặc biệt phải cảm ơn hai đạo diễn Bảo Nhân – Nam Cito đã trao cho chị nhân vật Mệ nội và Lý Lệ Hồng”.

NSND Hồng Vân vừa là "cây hài" vừa là ác nữ trong phim Tết "Gái già lắm  chiêu V"

Bảng đề cử này dường như ch.ính mi.nh rằng, “cây ngay không sợ ch*t đứng”, sóng gió nào rồi cũng sẽ qua. Vốn là người trong sạch, giờ đây nghệ sĩ Hồng Vân đã được mi.nh o.an nhờ hai hạng mục này. Với đề cử này, có thể thấy sức hút và niềm tin của khán giả dành cho Hồng Vân vẫn nguyên vẹn như ngày nào.

NSND Hồng Vân: Bị đồn thất thiệt, nghệ sĩ sẽ phản ứng theo tính cách và  đẳng cấp của mình

Dưới bình luận, bạn bè đồng nghiệp và khán giả cũng đồng loạt gửi lời động viên và chúc mừng tới nữ nghệ sĩ. “Quá đỉnh luôn”, “Con chúc mừng cô”, “Chúc mừng chị tôi”, “Quá trời là đã luôn chị yêu ơi”, “Ngưỡng mộ bạn tôi lắm luôn”, “Cô là Ngôi Sao Xanh trong lòng con lâu rồi. Chúc mừng cô”,… là một số phản ứng của dân tình dưới bài viết của NSND Hồng Vân.

NSND Hồng Vân báo tin vui

Thực tế, bên cạnh những tin đồn phía trên, nữ nghệ sĩ cũng gặp r.ắc rố.i ngh.iêm trọ.ng khi đóng quảng cáo cho nhãn hàng ké.m chất lượng, không có nguồn gố.c r.õ ràng. Sau khi bị “v.ạch tr.ần”, NS Hồng Vân đã lên tiếng nhận lỗ.i và mong được khán giả t.ha t.hứ. Chị cũng rú.t lu.i khỏi m.ạng x.ã h.ội và hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/711-1121-4-hau-on-ao-goi-fan-bang-tu-ngu-tho-tuc-ns-hong-van-bao-tin-vui-chung-minh-suc-hut-khong-thuyen-giam-192084.html

Related Articles

Back to top button