Uncategorized

Từng ‘chị chị em em’ thân thiết Hà Hồ cắᴛ đứᴛ mối quan hệ với Minh Hằng bằng tuyên bố: “Ai cũng được trừ Minh Hằng”

Dù lời giải thích ở thì hiện tại có khác nhưng vẫn xoay quanh một câu quen thuộc: ‘Hà làm đúng thì không việc gì phải s.ợ’.

Còn nhớ vào năm 2017, khi thông tin Gương mặt thương hiệu mùa 2 rục rịch trở lại, Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng là 2 nhân vật sáng giá được đề cử vào chiếc ghế HLV. Thế nhưng khi cả 2 còn chưa kịp xác nhận lời mời thì scandal nội bộ lục đục n.ổ ra.

Những lần Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng công khai 'đá xéo' nhau

Sau khi Minh Hằng tuyên bố rú.t khỏi vai trò HLV, nhiều tin đồn hành lang cho hay, bé Heo bị Hà Hồ ch.èn é.p. Không lâu sau, chính giọng ca “Một vòng Trái Đất” đã xuất hiện trước truyền thông kh.óc ló.c rồi ngầm á.m c.hỉ đà.n chị đã dùng sứ.c é.p với nhà sản xuất để buộc cô rú.t khỏi chương trình, trong đó có câu nói cô á.m ả.nh là: “Ai cũng được trừ Minh Hằng ra“.

Minh Hằng The Face 2018 bị thí sinh nhận xét là thiếu chuyên nghiệp

Theo tìm hiểu, việc tr.anh ch.ấp hợp đồng làm gương mặt thương hiệu của Gucci tại Việt Nam là nguyên nhân khiến Hà Hồ b.ất m.ãn với đàn em.

Mối quan hệ khó xử giữa Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng - Minh Hằng
Việc Minh Hằng bật kh.óc khi nói về việc bị đàn chị ch.èn é.p hồi năm 2017 từng khiến tên tuổi của Hà Hồ bị ản.h hư.ởng nghiê.m trọ.ng

2 năm sau, giữa thời điểm Jack – tân binh của Vpop 2019 dính n.ghi á.n chả.nh ch.ọe vì không muốn chung show với Quân A.P, Hà Hồ bất ngờ lên tiếng về ng.hi á.n ch.èn é.p đ.àn e.m khi xưa. Trước cô phủ nhận việc “ch.ơi x.ấu” Minh Hằng, đồng thời khẳng định “bản thân không làm s.ai thì không phải s.ợ” thì nay lý do mà cô đưa ra là vì chất xám và thời gian đã dành hết cho mùa 1 nên cô không tự tin nhận tiếp mùa 2.

Minh Hằng bật khóc nói lên sự thật bị Hồ Ngọc Hà chèn ép

Điều kiện mà Hồ Ngọc Hà đưa ra cho b.an t.ổ ch.ức là làm lại với BGK để đưa ra những tình tiết mới và nếu muốn chọn người mới thì để họ làm, nữ ca sĩ tham gia với vai trò khách mời cũng không sao. Lời giải thích này dường như rất phù hợp với nguyên tắc làm việc của Hồ Ngọc Hà bởi từ trước đến nay, bà mẹ một con hiế.m khi nhận lời làm HLV cho 1 gameshow đến 2 mùa.

Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng chuộng phong cách hồi teen ở tuổi ngoài 30 - Phong  cách sao - Việt Giải Trí

Việc Hà Hồ r.út lui khỏi The Face 2017 không phải liên quan đến Minh Hằng mà do toàn bộ chất xám lẫn tâ.m huy.ết cô đã dành cho mùa 1

Công việc gì, ngành nghề gì cũng cần có sự yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Ngay cả đi du lịch cũng phải chọn người hợp gout thì mới vui được.

Quan trọng nhất là: ai đà.n á.p mình q.uá đ.áng thì 1 gặp hỏi thẳng, 2 để yên đó mình sẽ ch.ứng m.inh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình.

Cạch mặt Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên động viên Minh Hằng tại The Face 2018

Đừng bao giờ nghe sự xú.i g.iục tạ.o nên “chi.ến tran.h” của những kẻ t.à, x.ấu bụng rồi sau đó ôm h.ận muốn xi.n lỗ.i cũng khó mở lời.

P/s: đừng nói mình ch.èn é.p đ.àn e.m vì mình đã từng hát với rất nhiều đ.àn e.m, từng làm the Face với Hương và Khuê cũng là đà.n e.m, từng hợp tác với Rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát.

Soi những 'bộ cánh' nghìn đô của Hà Hồ trong The Face

Thế nên, kết luận thông minh một chút đi. Vụ mà cứ cho Hà chè.n é.p là thế này H không bao giờ nhận lời làm mùa 2 vì chất xám và thời gian đã dành cho mùa 1 nhiều rồi nên bản thân H cũng không tự tin nhận tiếp.

Vậy nên, điều kiện H đưa ra:

1: làm lại với BGK cũ để đưa ra những tì.nh ti.ết mới

2: nếu muốn người mới làm thì hãy để họ làm, H sẽ làm khách mời cùng cũng không sao.

Thời trang đẳng cấp của Hà Hồ, Phạm Hương và Lan Khuê trên ghế nóng

Và cuối cùng, qua nhiều miệng câu chuyện thật h.ú hồ.n nhưng mình làm đúng thì không có gì phải sợ, chỉ có điều truyền thông cứ hay viết một chiều, dư luận cứ cố tình bó.p m.éo, ít khi tìm hiểu lý do tại sao mà đã đưa ra kết luận riết mình cũng quen rồi” – nguyên văn chia sẻ của Hà Hồ về scandal c.hèn é.p Minh Hằng 2 năm trước.

Nhìn lại hình ảnh Minh Hằng thân thiết bên Hồ Ngọc Hà trước khi vạch mặt  đàn chị chèn ép

Nguồn: https://tinnhac.com/2-nam-sau-scandal-chen-ep-minh-hang-ho-ngoc-ha-moi-chiu-tiet-lo-nguyen-nhan-bat-ngo-phia-sau-131078.html

Related Articles

Back to top button