Uncategorized

Từng chơi rất thân, Quách Tuấn Du gây bất ngờ khi ‘tố nợ’ Quang Lê: ‘Quang Lê giận tôi lắm, gọi điện trách cứ tôi’

“Quang Lê g.iận tôi lắm nhưng tôi đã giải thích cho Quang Lê rồi. Tôi bảo đó chỉ là clip quay cho vui thôi chứ không có ý gì” – Quách Tuấn Du nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô và Quách Tuấn Du ngồi trò chuyện cùng nhau. Tại đây, Quách Tuấn Du phân trần chuyện tố n.ợ Quang Lê. Anh nói:

Làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu "rởm", Quách Tuấn Du: Tôi sợ lắm, không biết  có bị ngồi tù không

“Cách đây vài hôm, tôi và Thúy Nga, anh Kim Tiểu Long có ngồi trò chuyện vui cùng nhau tại một nhà hàng và quay clip đăng lên mạng xã hội. Trong cuộc trò chuyện đó, tôi có nói về chuyện Quang Lê n.ợ tôi tiền, rồi Thúy Nga tỏ ra bất ngờ trước số tiền Quang Lê n.ợ tôi.

Vụ tố nợ Quang Lê, Quách Tuấn Du: Quang Lê giận tôi lắm, gọi điện trách - Ảnh 1.
Quách Tuấn Du và Thúy Nga

Ngay sau khi clip đó được đăng tải, Quang Lê đã giã.y nả.y lên gọi điện trá.ch mắ.ng tôi. Quang Lê bảo: “Tôi thiếu bạn bao tiền thì bạn nói đi tôi trả, sao lại lên mạng nói tôi như thế?

Tôi nghĩ tôi với bạn là bạn bè, số tiền đó chẳng đáng bao nhiêu nên tôi để đó, coi như cái cớ để bạn bè gặp nhau.

Bạn làm thế thì tôi sẽ trả tiền bạn hết rồi không bao giờ gặp nhau nữa”.

Quang Lê tặng Quách Tuấn Du vương miện kim cương - Ngôi sao

Quang Lê giậ.n tôi lắm nhưng tôi đã giải thích cho Quang Lê rồi. Tôi bảo đó chỉ là clip quay cho vui thôi chứ không có ý gì. Nếu clip này được quay vào một dịp khác, hoàn cảnh khác thì sẽ thành một câu chuyện rất b.i kịc.h, không hay ho gì.

Vì sao Quang Lê tặng vương miện kim cương hàng trăm triệu cho Quách Tuấn Du? - 3
Quách Tuấn Du từng được Quang Lê tặng vương miện 20.000 USD

Nhưng mọi người nên hiểu, tôi nói câu chuyện của Quang Lê trong clip do Thúy Nga quay, đăng trên kênh Youtube của Thúy Nga. Thúy Nga lại là một danh hài, hay nói chuyện vui, làm trò gây cười nên mọi câu chuyện với cô ấy chỉ mang tính chất đùa vui, không phải nghiêm túc hay làm căng lên.

Vụ tố nợ Quang Lê, Quách Tuấn Du: Quang Lê giận tôi lắm, gọi điện trách - Ảnh 3.

Hôm đó Thúy Nga úp mở nên mọi người cứ tưởng Quang Lê n.ợ tôi nhiều lắm nhưng thực ra số tiền n.ợ không đáng bao nhiêu. Quang Lê n.ợ tôi theo kiểu bạn bè chơi thân quá, đang đi ăn thì phát hiện ra mình quên tiền nên gọi tôi đến trả hộ thôi chứ không có gì hết.

Tôi nói chỉ để vui thôi, nhưng nhiều người không hiểu lại suy diễn rồi thành to chuyện. Tôi mong mọi người hiểu cho tôi và Quang Lê”.

Vì sao Quang Lê tặng vương miện kim cương hàng trăm triệu cho Quách Tuấn Du? - 1

Thúy Nga nói thêm: “Tôi cũng có mặt và góp chút lời trong clip tố n.ợ đó, nhưng không thấy Quang Lê gọi điện cho tôi, nên chắc là Quang Lê thấy bình thường, không có gì quá t.o t.át.

Quang Lê chắc đang nhõ.ng nhẽ.o với Quách Tuấn Du thôi, kiểu như trách tại sao lại tố n.ợ tôi, tôi có n.ợ bao nhiêu đâu, chỉ n.ợ 1 tỷ thôi.

Vì sao Quang Lê tặng vương miện kim cương hàng trăm triệu cho Quách Tuấn Du? - 2

Với lại, chắc Quang Lê không g.iận gì đâu vì sau đó vẫn thấy Quang Lê đưa Quách Tuấn Du đi ăn”.

Quách Tuấn Du tâm sự tiếp: “Nói chung, Quang Lê có chút hờ.n d.ỗi tôi nhưng cũng biết được tấm lòng tôi rất tốt với bạn ấy nên hiểu rằng tôi chỉ gi.ỡn thôi chứ không có gì.

Vì sao Quang Lê tặng vương miện kim cương hàng trăm triệu cho Quách Tuấn Du? - 6

Quang Lê có n.ợ tôi thật, nhưng chỉ n.ợ nhẹ thôi, không đáng bao nhiêu. Tôi nhắc lại, câu chuyện tôi tố n.ợ Quang Lê chỉ là vui thôi. Tôi với Quang Lê là bạn thân với nhau bao lâu nay, ai n.ợ ai không quan trọng. Điều quan trọng là chúng tôi vẫn gắn bó với nhau”.

Nguồn: https://soha.vn/vu-to-no-quang-le-quach-tuan-du-quang-le-gian-toi-lam-goi-dien-trach-20220120144414862.htm

Related Articles

Back to top button