Uncategorized

Từng tuyên bố bà Hằng không có tuổi, CĐM cười xỉᴜ khi phát hiện chiếc bàn săn sale 200k tại biệt thự của Vy Oanh

Khoe ảnh xem bóng đá cùng chồng và con trai, Vy Oanh lại bị dân mạng m.ỉa m.ai vì chi tiết này.

Bỏ qua những ồn ào liên quan tới nữ đại gia Phương Hằng trong những ngày gần đây, hoà chung không khí cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu, Vy Oanh đã dành trọn buổi tối thứ 5 bên gia đình và cổ cũ bóng đá nước nhà.

Biệt thự triệu đô rộng 1.400 m2 của ca sĩ Vy Oanh và chồng đại gia - VietNamNet
Nhà của Vy Oanh

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ bức ảnh bên chồng và con trai, kèm dòng trạng thái: “Nay nhà cháu tranh thủ để xem bóng, môn yêu thích của ba em, cả em bé mới nở Milo cũng hóng hớt xem nữa.

Người ta được bốn tháng tuổi mà mặc luôn đồ 2 tuổi của chị Xu rồi cô chú ạ. Vượt trội y như anh Voi của em. Chị Xu ăn vô thì tồn hết lên não nên chiều cao cân nặng vừa đủ chuẩn thôi. Thích nhất buổi tối quây quần bên nhau, mỗi ngày phải hít hít tí hơi các cục cưng mới chịu được cơ hihi”.

Khám phá chốn riêng tư của mỹ nữ Vy Oanh - CafeLand.Vn

Chỉ sau ít phút đăng bài, bài viết đã thu về hàng nghìn lượt thích và bình luận. Tuy nhiên, điều được nhắc tới nhiều nhất là cách bài trí, sắp xếp phòng khách nhà Vy Oanh.

Biệt thự triệu đô rộng 1.400 m2 của ca sĩ Vy Oanh và chồng đại gia - VietNamNet
Vy Oanh từng khoe mẻ căn biệt thự triệu đô của mình

Dù chồng là doanh nhân có tiếng, từng giọng ca nhận rằng “có 1000 tỷ” nhưng các đồ đạc trong nhà lại đơn giản đến bất ngờ. Dù chỉ để lộ một góc nhỏ nhưng có thể thấy rằng căn phòng được bài trí khá đơn giản, đồ dùng khá thân thuộc như ti vi, đầu đĩa và một kệ xếp đồ bên cạnh. Tông màu chủ yếu là trắng đen khá sang trọng.

Cuộc sống sang chảnh bên chồng đại gia của Vy Oanh - VietNamNet
Một góc bếp nhà Vy Oanh

Tuy nhiên, dân mạng lại tỏ ra ng.hi n.gờ, không thể tin rằng đây là phòng khách của đại gia và nữ ca sĩ có tên tuổi. Dù được sắp xếp gọn gàng nhưng không gian phòng lại khá nhỏ, nhiều đồ đạc.

Vy Oanh chính thức lên tiếng chuyện mang thai 12 tháng mới sinh | 2Đẹp
Từng khoe 1 góc căn biệt thự khá khang trang, rộng rãi của mình, nhưng trong hình ảnh mới nhất, nữ ca sĩ Đồng Xanh lại gây th.ất vọ.ng nặ.ng n.ề

Ngay lập tức, một cuộc tra.nh luậ.n đã nổ ra. Một bên thì cho rằng Vy Oanh giàu có nhưng không thể hiện qua ngôi nhà, chỉ cần ngăn nắp, gọn gàng là được. Nhưng phần lớn lại phản bác rằng đây không phải là biệt thự, “chỉ ngang ngửa nhà cấp 4”.

Có người còn “khịa”: “Lấy 1 tấm hình của nhà có điều kiện bình thường bịa đặt thành phòng khách của nhà đại gia”.
Nhiều người hay mua đồ trên các sàn thương mại điện tử nhận xét rằng, bàn này săn sale có 200 nghìn thôi.
Dù chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến dư luận “dậy sóng”, đủ để biết khán giả đang quan tâm đến giọng ca “Đồng xanh” tới nhường nào.

Trong diễn biến mới nhất của cuộc kh.ẩu ch.iến với đại gia Phương Hằng, Vy Oanh khẳng định: “chắc chắn thắng 100%”, cho rằng “việc các thông tin v.u kh.ống đang trong thời gian CQĐT xác minh, đố.i tượ.ng v.i phạ.m tiếp lại tục gây á.n và v.i ph.ạm luật T.ố tụ.ng hìn.h s.ự là tìn.h ti.ết tăng nặ.ng. Các đồ.ng phạ.m đương nhiên cũng không thoát được nhé” để nhắc khéo tới “ai đó”.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/719-1121-5-vy-oanh-khoe-biet-thu-cung-chong-dai-gia-dan-mang-mia-mai-dep-ngang-ngua-nha-cap-4-191697.html

Related Articles

Back to top button