Uncategorized

Từng tuyên bố không dựa dẫm ai nữa, Ngọc Sơn bất ngờ xác nhận đỡ đầu Văn Cường: ‘Mong em noi gương thầy’

Sau khi đã lấy lại cân bằng, ổn định sau ồn ào tiền bạc với công ty quản lý cũ cũng như có nơi ở cùng gia đình (căn nhà thuê cấp 4 ở quận Gò Vấp, TP.HCM), Hồ Văn Cường bắt đầu chuyên tâm vào con đường nghệ thuật. Anh liên tục xuất hiện cùng doanh nhân Bầu Thụy, danh ca Ngọc Sơn và được hỗ trợ về kĩ năng chuyên môn để có thể gắn bó lâu dài với nghề.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'DIOR'
Hồ Văn Cường tham gia buổi livestream cùng danh ca Ngọc Sơn ở nhà doanh nhân Bầu Thụy.

Thời gian qua Hồ Văn Cường liên tục tham gia các buổi livestream cùng Bầu Thụy và Ngọc Sơn. Nam ca sĩ tự tin thể hiện loạt ca khúc như Chuyện đêm mưa, Nửa đêm ngoài phố, Lòng mẹ 2, Con đường xưa em đi, Tình cha, Sa mưa giông… Theo đó giọng ca sinh năm 2003 đã chính thức được danh ca Ngọc Sơn đỡ đầu.

Ngọc Sơn và bầu Thụy xác nhận hỗ trợ Hồ Văn Cường trở lại ca hát
Nam ca sĩ trẻ tự tin hơn trong giọng hát và giao tiếp.

Danh ca Ngọc Sơn đã giúp Hồ Văn Cường lấp đầy những khoảng trống trong kĩ thuật giọng hát, hỗ trợ nam ca sĩ trẻ trên con đường sự nghiệp sắp tới. Chia sẻ với Vietnamnet trên cương vị người thầy của Quán quân Việt Nam Idol Kids, Ngọc Sơn bộc bạch: “Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, khi ra ngoài biết hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đâu là con đường đúng và sống làm sao để mọi người thương yêu mình.

Hồ Văn Cường hát cùng Ngọc Sơn ở nhà bầu Thụy - VietNamNet

Thứ hai là tôi dạy về kỹ thuật thanh nhạc. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ, giúp đỡ Hồ Văn Cường. Hi vọng em nhìn vào gương thầy Ngọc Sơn, không phải may mắn được đại gia đình yêu thương đâu mà phải học, học nữa, học mãi”.

Hồ Văn Cường diện vest bảnh bao đi hát với Ngọc Sơn vào ngày đầu năm
Ngọc Sơn chính thức trở thành thầy của Hồ Văn Cường.

Trong suốt thời gian qua, Hồ Văn Cường đã được Ngọc Sơn luyện giọng hát từ cách phát âm đến kĩ thuật lấy hơi, cách luyến láy. Có thể dễ dàng nhận thấy qua các buổi livestream, nam ca sĩ có thần thái rạng rỡ hơn, phong thái tự tin và kỹ năng xử lý bài hát tiến bộ rõ rệt. Về kĩ thuật của giọng ca gốc Tiền Giang, danh ca chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”.

Ngọc Sơn tiết lộ chi tiết khiến fan lo lắng cho sức khỏe của Hồ Văn Cường
Nam danh ca không ngần ngại chỉ ra điểm tốt, điểm hạn chế của học trò.

Ngoài ra Ngọc Sơn khẳng định anh không hứa nhiều nhưng sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hồ Văn Cường. Ngoài ra nam ca sĩ sinh năm 2003 dự kiến sẽ trở lại nghệ thuật sau những ồn ào đã chính thức khép lại. Anh và gia đình đã ổn định chỗ ở và cân bằng cuộc sống.

 Không chỉ được dạy về kĩ năng thanh nhạc, cách ứng xử, Hồ Văn Cường còn được đầu tư kĩ lưỡng về ngoại hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ được dạy về kĩ năng thanh nhạc, cách ứng xử, Hồ Văn Cường còn được đầu tư kĩ lưỡng về ngoại hình.

Thời gian qua Hồ Văn Cường liên tiếp nhận được những lời mời gọi, mong được giúp đỡ của các doanh nhân, mạnh thường quân, Việc “về chung một nhà” cùng Ngọc Sơn với sự hỗ trợ đắc lực của Bầu Thụy, người hâm mộ mong đợi nam ca sĩ sẽ tiến sâu hơn trong sự nghiệp.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-son-xac-nhan-do-dau-ho-van-cuong-hi-vong-em-nhin-vao-guong-thay-287683.html

Related Articles

Back to top button