Uncategorized

Từng tuyên bố sẽ không lấy chồng, Khả Như bất ngờ khoe ảnh làm cô dâu, úp mở hành trình mới: “Mong chờ quá”

Showbiz Việt luôn mang đến các thông tin bất ngờ cho người hâm mộ, những nghệ sĩ chưa từng công khai mối quan hệ yêu đương bỗng chốc khoe ảnh cưới và báo ngày lên xe hoa. Diễn viên Khả Như đang độc thân cũng chia sẻ ảnh làm cô dâu, chuyện gì đang xảy ra?

Khả Như bất ngờ chia sẻ ảnh cô dâu, nhiều thắc mắc cô nàng lên xe hoa - Hình 1Khả Như bỗng nhẹ nhàng trong chiếc váy voan trắng. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của Khả Như vừa chia sẻ loạt ảnh mặc váy cưới xinh xắn, nữ diễn viên khiến khán giả ng ỡ ngà ng vì màn chuẩn bị “lên xe hoa” bất ngờ.

Khả Như chia sẻ dòng trạng thái: “Tới công chiện chiế n này. Mèo sẽ có một bí mật muốn chia sẻ cùng mọi người! Cùng chờ đón nhé“, thông báo này đã làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì có thể thần tượng sẽ báo tin lấy chồng trong thời gian tới.

Khả Như bất ngờ chia sẻ ảnh cô dâu, nhiều thắc mắc cô nàng lên xe hoa - Hình 2Nữ diễn viên rạng rỡ trong bộ váy cưới, chuẩn bị công bố điều bất ngờ. (Ảnh: FBNV)

Khả Như thường bị đồng nghiệp trê u gh ẹo vì cô không “bánh bèo”, đôi lần cũng thể hiện nét “cực men” nên lần này mọi người trầ m t rồ trước sự nhẹ nhàng hi ế m có. Với chiếc váy thiết kế “đo ni đóng giày” khiến cô nàng trở nên xinh đẹp và ngọt ngào hơn bao giờ hết. Dù chưa biết Khả Như sẽ bật mí điều gì với khán giả nhưng nhiều người đã cho rằng cô nàng có thể sẽ công bố về một đám cưới và chú rể của mình. Hoặc cũng có thể chỉ là một dự á n mới mà nữ diễn viên tham dự.

Khả Như bất ngờ chia sẻ ảnh cô dâu, nhiều thắc mắc cô nàng lên xe hoa - Hình 3Khả Như gây thương nhớ với hình ảnh cô dâu. (Ảnh: FBNV)

Kể từ thời điểm chia tay tình cũ – Khương Ngọc đến nay, Khả Như chưa từng công khai mối quan hệ mới, nếu như hiện tại cô nàng thông báo lên xe hoa sẽ gây xôn xao mạ ng x ã h ội thời gian dài.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Dù có nhiều thông tin lên xe hoa nhưng trước đó Khả Như từng chia sẻ không có ý định kết hôn. Điều quan trọng nhất của cô là phụng dưỡng ba mẹ, nữ diễn viên chia sẻ: “Như không có ý định kết hôn và cũng không có ý định có người yêu vì nó không nằm trong kế hoạch của Như. Như không trông mong điều đó và bản thân Như cũng chưa muốn. Kế hoạch của Như là được sống, lao động và hưởng thụ cuộc sống một cách thực sự chứ không phải chỉ đi làm để kiếm tiền“.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều ngườiNữ diễn viên chọn cuộc sống độc thân mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. (Ảnh: FBNV)

Trước lời khẳng định này của Khả Như, Trường Giang chia sẻ chỉ cần “đàn em” kết hôn nam danh hài sẽ lo hết, điều này đã khiến nhiều người mong lời hứa của “Mười khó” sẽ thành sự thật.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người

Lý giải vì sao không muốn lấy chồng, Khả Như cho biết: “Vì đây là cuộc sống mà mình chọn lựa. Nếu như người con gái nào cũng thấy cô đơn, tủ i th ân và cần một vòng tay của người đàn ông thì có quá y ếu đu ối không? Phụ nữ bây giờ rất hiện đại, họ làm chủ cuộc sống của mình. Như rất tự tin và tự hào về điều đó“.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh một hoặc nhiều người

Trước đó, nữ diễn viên đã khẳng định không kết hôn trong thời điểm này nên khi cô mặc áo cưới cũng làm nhiều người tò mò.

Nguồn: https://www.yan.vn/kha-nhu-bat-ngo-chia-se-bo-anh-co-dau-gay-xon-xao-vi-len-xe-hoa-283992.html

Related Articles

Back to top button