Uncategorized

Việt Hương xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung: “9 tháng rồi nhưng tôi vẫn chưa thể tin”

Việt Hương xúc động khi nhớ về kỷ niệm với cố ca sĩ Phi Nhung: "9 tháng rồi nhưng tôi vẫn chưa thể tin"

Cuối tháng 9/2021, ca sĩ Phi Nhung ra đi mãi mãi sau khoảng thời gian chống chọi với Covid-19. Sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ để lại nhiều tiếc thương trong lòng hàng triệu khán giả và đông đảo sao Việt, trong đó có cả Việt Hương. Dù đã 9 tháng trôi qua nhưng nữ danh hài vẫn nhớ thương về người bạn thân thiết của mình.
Trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm cùng Phi Nhung. Có thể thấy trong ảnh, cố ca sĩ xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong bộ áo dài nền nã và vui vẻ chụp ảnh với Việt Hương.

 Nguyên văn bài chia sẻ của nữ danh hài. (Ảnh: FB Việt Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đáng nói hơn đó chính là dòng trạng thái đầy xúc động của nữ danh hài. Đăng ảnh cùng Phi Nhung, Việt Hương cũng nhớ lại những kỷ niệm đẹp khi bà bạn thân còn sinh thời. Bà xã nhạc sĩ Hoài Phương cho biết trước đây, mỗi khi mệt mỏi vì lịch trình bận rộn hay phải di chuyển nhiều thì Phi Nhung luôn tặng cho cô bịch kẹo sâm. Việt Hương rất buồn vì 9 tháng nay không còn được nhận quà từ bạn thân nữa.

 Dù Phi Nhung đã ra đi nhưng khi Tết đến xuân về, Việt Hương vẫn đến thăm bạn. (Ảnh: FB Việt Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việt Hương chia sẻ: “Mỗi khi mệt do di chuyển nhiều, sẽ có bà bạn tặng cho bịch kẹo sâm! Đã 9 tháng nay không còn được ăn kẹo sâm của bà, nó không mắc nhưng tui không mua! Hôm nay nhớ bạn!”.

Khán giả xúc động lây khi đọc được dòng trạng thái của Việt Hương. Dù kẹo sâm không hề đắt đỏ nhưng nữ danh hài không muốn mua nữa vì thứ cô nhận được là tấm lòng vô giá của Phi Nhung. Không ai có thể mua được nghĩa tình xuất phát từ trái tim của cố ca sĩ.

 Nữ danh hài xúc động bật khóc trong đám tang của Phi Nhung. (Ảnh: FB Thuy Nga - Paris By Night) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước đây khi Phi Nhung mắc bệnh nặng, vì con gái ruột đang ở Mỹ nên đã làm giấy ủy quyền cho Việt Hương. Lúc cố ca sĩ ra đi, bà xã Hoài Phương đứng ra tổ chức lễ cầu siêu ở Việt Nam và đích thân đưa tro cốt của giọng ca Bông Điên Điển về Mỹ đoàn tụ với con gái. Ngoài ra trong dịp Tết 2022, nữ danh hài vẫn không quên đến thăm Phi Nhung dù người bạn đã ra đi vài tháng.

 Khi Phi Nhung ra đi, nữ danh hài đích thân đưa người bạn thân thiết về Mỹ. (Ảnh: FB Việt Hương) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khán giả ngưỡng mộ trước tình bạn đẹp của Việt Hương và Phi Nhung. Dù đã 9 tháng trôi qua nhưng đến nay, nữ danh hài và nhiều người hâm mộ vẫn không thể ngừng tiếc thương cho sự ra đi bất ngờ của cố ca sĩ.

Nguồn báo: https://www.yan.vn

Related Articles

Back to top button