Uncategorized

Vợ chồng Dương Khắc Linh được khen ngợi vì một hành động đẹp trước thềm năm mới: ‘Tuyệt vời quá, anh chị ơi’

Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dịc.h bện.h tại Việt Nam đã không còn quá că.ng th.ẳng như khoảng thời gian giữa tháng 5 cho đến tháng 9/2021, tuy nhiên người dân vẫn không thể chủ quan mà quên mất đi các biện pháp phò.ng chố.ng dịch.

Đặc biệt, trong thời buổi hiện tại, những dụng cụ liên quan đến quá trình phát ra dấu hiệu của vi rút corona là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với ngành y tế, nhận thấy sự cấp thiết ấy, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – Sara Lư đã cùng nhau quyên tặng 100.000 bộ kit test nhanh đến cả những vùng miền đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng vợ Sara Lưu đã dành tặng cho Bộ Y tế 100.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cùng vợ Sara Lưu đã dành tặng cho Bộ Y tế 100.000 bộ kit test nhanh kháng nguyên Covid-19.

Nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng chia sẻ về hành động lần này của mình: “Linh đã kể với các bạn Hàn Quốc về tình hình dịch bệnh Việt Nam, theo dõi số ca nhiễm tăng lên mỗi ngày, đi đâu cũng nghe thấy tiếng xe cấ.p c.ứu trong khu phố thực sự rất đá.ng s.ợ. Đó là lý do tại sao vợ chồng Linh và những người bạn Hàn Quốc của mình quyết định gửi tặng Bộ Y tế 100.000 test nhanh vì xét nghiệm là điều quan trọng nhất hiện nay để thoát khỏi đại dịch này”.

 Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận thấy được sự quan trọng và cấp thiết của các dụng cụ test nhanh Covid-19. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận thấy được sự quan trọng và cấp thiết của các dụng cụ test nhanh Covid-19.

Dương Khắc Linh – Sara Lưu được biết đến là một gia đình “vàng” của showbiz Việt. Hai người bắt đầu quen biết nhau khi Sara Lưu tham gia chương trình Giai điệu chung đôi và Dương Khắc Linh giữ vai trò giám khảo. Sau chương trình, cặp đôi bắt đầu tiến đến tìm hiểu và yêu nhau. Vào tháng 6/2019, Dương Khắc Linh chính thức đón Sara Lưu về dinh và cả hai đã cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh: “Lấy vợ ít tuổi tôi trẻ ra...”

Nói về việc cầu hôn Sara Lưu, Dương Khắc Linh chia sẻ với truyền thông rằng: “Có những người họ quen và tìm hiểu nhau mấy năm trời mà không đi đến đâu. Cũng có người mới quen nhau vài tháng là đã đính hôn thậm chí còn là kết hôn. Linh nghĩ là mọi thứ là cái duyên và mình tìm được đúng người và mình sẽ tự khắc không muốn đợi nữa, kết hôn sau 1 năm hay 3 năm cũng vậy thôi. Quan trọng là mình biết chắc chắn 100%. Với Linh, 6 tháng nếu thật sự chịu khó tìm hiểu người kia chứ không quen giỡn chơi thì có thể biết được cô ấy có hợp với mình để đi đến cuối đời hay không. Có lẽ vì Linh cũng không còn trẻ nữa nên có nhiều kinh nghiệm và biết mình muốn gì. Sara Lưu có hết những thứ mà tôi đang tìm lâu nay”.

Dương Khắc Linh hạnh phúc bên Sara Lưu xinh đẹp: "Đã bắt được vợ"
Dương Khắc Linh – Sara Lưu về chung nhà vào năm 2019.

Cuối tháng 10/2020, đôi vợ chồng bắt đầu chào đón hai con đầu lòng là cặp song sinh Mickey và Jerry. Tuy đã trở thành cha mẹ nhưng Dương Khắc Linh và bà xã Sara Lưu luôn dành cho nhau những cử chỉ ân cần và những lời khen vô cùng ngọt ngào trên các chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, họ cũng thường xuyên có những chuyến đi du lịch cùng nhau và hai nhóc tì để củng cố tình cảm khiến dân mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Dương Khắc Linh có những hành động này với vợ sắp cưới trước ngày lên xe hoa
Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu thường xuyên có những chuyến du lịch cùng hai nhóc tì Jerry – Mickey.

Hiện tại, cặp đôi Dương Khắc Linh – Sara Lưu đã về chung nhà được gần 3 năm nhưng tình cảm của họ vẫn luôn mặn nồng như thuở mới yêu nhau. Đây cũng chính là một trong những gia đình mẫu mực và được khán giả đặc biệt yêu thương trong showbiz Việt.

Vợ chồng Dương Khắc Linh Sara Lưu. Dương Khắc Linh Sara Lưu | TTVH Online
Gia đình nhỏ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu nhận được sự yêu thương của mọi người.

Sau khi thực hiện việc quyên tặng 100.000 bộ kit test nhanh Covid-19 cho Bộ Y tế, vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu đã nhận được rất nhiều khen cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Đồng thời trong năm 2022, cả hai sẽ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc dành tặng cho công chúng đã đồng hành và theo dõi suốt nhiều năm qua.

Nguồn: https://www.yan.vn/duong-khac-linh-sara-luu-danh-tang-100000-test-covid19-cho-bo-y-te-289607.html

Related Articles

Back to top button