Uncategorized

VTC16 ʙóᴄ ᴛʀầɴ nguồn thu nhập ᴋʜủɴɢ của Tịnh thất Bồng Lai sau ɴɢʜɪ ᴠấɴ ᴛʀụᴄ ʟợɪ từ thiện: 2 tỷ đồng có lẻ/tháng

Nhiều người mong c.ơ q.uan chức năng nhanh chóng x.ử l.ý triệt để câu chuyện về Thiền am này!

Chủ đề xoay quanh Tịnh thất Bồng lai vẫn là câu chuyện khiến dân mạng quan tâm bậc nhất. Theo đó, các c.ơ qu.an chức năng đã vào cu.ộc xác nhận đây là c.ơ s.ở có dấu hiệu l.ợi dụ.ng tôn giáo, l.ợi dụ.ng mác nuôi trẻ m.ồ c.ôi để trụ.c l.ợi.

Nhiều trẻ sống tại 'Tịnh thất Bồng Lai' cùng mẹ ruột nhưng không được biết  thân nhân - Tuổi Trẻ Online

Đài PT-TH Long An cùng VTV1 và các kênh truyền thông, báo chí lớn liên tục cho lên sóng nhiều bản tin, hé lộ một loạt b.í m.ật tại Tịnh thất này, từ việc những đứa trẻ không phải m.ồ cô.i đến những mối quan hệ nam nữ chồng chéo. Dù sự thật vẫn đang được xác minh nhưng có một điều chắc chắn rằng, Tịnh thất Bồng Lai không phải là chùa chiền hay c.ơ s.ở từ thiện như nhiều người lầm tưởng.

Công khai kết quả điều tra về “Tịnh thất Bồng Lai” | Tin tức mới nhất 24h -  Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Tối 8/11, Tịnh thất Bồng Lai (Thiền am bên bờ vũ trụ) tiếp tục lên sóng VTC16, trong bản tin ngắn có tiêu đề: “Hé lộ b.í m.ật thu nhập chính của Tịnh thất Bồng Lai”.

VTC16 vạch trần bí mật thu nhập chính của Tịnh thất Bồng Lai: Sương sương khoảng 2 tỷ - Hình 3

Theo đó: “Nguồn thu nhập chính ở c.ơ s.ở này cũng là dấu hỏi lớn khi có nhiều tin đồn cho biết nơi đây nhận được nhiều khoản quyên góp lớn từ từ thiện, từ xe ô tô cho tới điện thoại cao cấp.

Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh  thất ra sao?

Vừa qua, trong cuộc họp thường kỳ của B.ộ Nộ.i v.ụ, ông Nguyễn Tiến Trọng – Phó Trưởng B.an Tôn giáo Ch.ính p.hủ khẳng định nơi này có dấu hiệu lợ.i dụ.ng tôn giáo để tr.ục lợ.i”, MC nói.

Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, khoe 3 MTQ tặngTịnh thất Bồng Lai' nhận xế hộp, tuyên bố: 'Xin 3 người đủ tiền'

VTC16 cũng dẫn nguồn từ 24h, trích lời của Nhất Nguyên – đệ tử “ruột” của ông Lê Tùng Vân khi từng tiết lộ, các “tu sĩ” đều có công ăn việc làm để đảm bảo thu nhập, không chỉ phụ thuộc vào nguồn từ thiện. “Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên làm đá phong thủy, Nhất Tuệ làm rau củ bán ngoài chợ. Ngoài ra còn có studio nhận làm hòa âm phối khí. Mọi người dùng tiếng hát để kiếm tiền, mỗi tháng kiếm thêm vài ba triệu”, “gi.ả tu” nói.

Tịnh thất Bồng Lai khoe "xin" được siêu xe Limousine tiền tỷ, "đập hộp"  iPhone 12 Promax

Cùng với đó, sau khi giành giải ở “ T.hách th.ức danh hài”, kênh YouTube của 5 đứa trẻ sống tại Tịnh thất Bồng Lai cũng được phát triển và mang về nguồn thu khổ.ng l.ồ.

VTC16 vạch trần bí mật thu nhập chính của Tịnh thất Bồng Lai: Sương sương khoảng 2 tỷ - Hình 8

Theo số liệu, kênh này thu về hơn 833 triệu lượt xem, với khoảng 900 video, mỗi tháng có thể nhận đến khoảng 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, số liệu thực tế có thể thấp hơn nhiều.

VTC16 vạch trần bí mật thu nhập chính của Tịnh thất Bồng Lai: Sương sương khoảng 2 tỷ - Hình 7

Một số kênh YouTube khác của Tịnh thất Bồng Lai cũng có lượt theo dõi, views khá cao. Không quá nếu nói đó chính là nguồn thu nhập đáng kể của những người sinh sống tại đây.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/vtc16-vach-tran-bi-mat-thu-nhap-chinh-cua-tinh-that-bong-lai-suong-suong-khoang-2-ty-20211109i6144542/

Related Articles

Back to top button