Uncategorized

Vừa ʏêɴ ɴɢʜỉ được 2 tháng Phi Nhung lại bị ‘ʙóᴄ ᴛʀầɴ’ nhân cách lúc sinh thời: “Tôi nói Phi Nhung ᴛʜᴀᴍ ʟᴀᴍ đâu có sᴀɪ”

R ời x a tr ần t hế gần 2 tháng nhưng những thông tin liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung đều được công chúng đón nhận.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện của Phi Nhung với một nam MC. Đáng chú ý, xung quanh cố nghệ sĩ là dàn con nuôi đứng bao quanh. Lúc này, nam MC có câu hỏi:

Phi Nhung qua đời, 23 con nuôi có hưởng quyền thừa kế?

Trước đây Phi Nhung từng bảo sẽ không nhận thêm con nuôi, nhưng tại sao bây giờ con số ấy lại càng đông. Không chút do dự Phi Nhung cho biết, nhìn thấy những đứa trẻ có hoàn cảnh kh ó kh ăn nên cô không thể làm ngơ.

Vì sao Phi Nhung bất ngờ hủy vé máy bay về Mỹ đoàn tụ con gái vào đầu tháng  7? | Giải trí | Báo Nghệ An điện tử
Nhìn thấy những đứa trẻ m ồ cô i, Phi Nhung không khỏi x ót x a

MC hồi đáp và cho rằng Phi Nhung rất “th a m”, cố ca sĩ lúc đó chỉ biết lặng người hướng ánh mắt đến các con. Trong một chương trình khác, Phi Nhung tiết lộ điều ước nhỏ nhoi là được quây quần, đi ăn cùng con ruột và con nuôi.

Số phận các con nuôi như thế nào sau khi Phi Nhung qua đời? | Báo Dân trí

Tuy nhiên vì công việc quá dày nên mong muốn này chưa thể thành hiện thực. Nhiều người rằng Phi Nhung “th am công việc”, tuy nhiên cô từng cho biết mình chỉ muốn chạy show thật nhiều, kiếm thật nhiều tiền để chăm lo các con.

Người thân liên tục 'tố' Phi Nhung 'tham lam', nhưng mấy ai hiểu được nỗi khổ tâm đằng sau 2

Có thể thấy việc đánh giá Phi Nhung “th am” là hoàn toàn đúng, tuy nhiên cái “th am” của cô thể hiện cho sự h y s inh, la m l ũ, giàu đức h y sin h. Phi Nhung dành hết phần đời vì công việc, cô dường như ít có thời gian để suy nghĩ cho mình. Lắng nghe những chia sẻ này, khán giả không k ìm được nước m ắt.

Đối tượng xấu tung tin đồn xấu về bệnh tật của Phi Nhung
Phi Nhung dành hết phần đời vì công việc, cô dường như ít có thời gian để suy nghĩ cho mình

Hiện tại, Phi Nhung đã m ấ t gần 2 tháng. Tình hình con nuôi lẫn con ruột của cố nghệ sĩ đang dần ổn định. Theo thông tin mới nhất, 3 con nuôi của Phi Nhung gồm Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân đã thông báo không thể sang Mỹ hát tưở ng n hớ mẹ vì bị tr ật Visa.

Lý do 3 con nuôi của Phi Nhung trượt visa sang Mỹ hát cùng Mạnh Quỳnh | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Nguồn:https://tinmoi.vn/nguoi-than-lien-tuc-to-phi-nhung-tham-lam-nhung-may-ai-hieu-duoc-noi-kho-tam-dang-sau-011591139.html

Related Articles

Back to top button