Uncategorized

Vừa bị Kim Chi ‘bỏ mặc’, Thương Tín lại được MTQ hứa ‘nuôi’ trọn đời: Tôi thấy ᴛộɪ anh ấy nên sẽ đi ngược dư luận

Mới đây, việc một mạnh thường quân nhận chăm sóc nghệ sĩ Thương Tín đến cuối đời khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Mới đây, một mạnh thường quân tên Nguyễn Thanh Tòng (hay được biết đến với cái tên khác là Hải Nguyễn) đã chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẽ sớm đón Thương Tín về chăm sóc đến cuối đời khiến nhiều người xôn xao.

 Mạnh thường quân đến thăm nghệ sĩ Thương Tín và hứa sẽ giúp đỡ. (Ảnh: mnewsvn)Anh Thanh Tòng cùng nghệ sĩ Thương Tín

Liên hệ với anh Thanh Tòng, được biết, vào chiều ngày 25/11, anh đã đến thăm, trò chuyện với Thương Tín cũng như trao đổi trực tiếp về vấn đề này. Anh cũng cho biết, hiện tại Thương Tín đang trú tại chung cư Phan Văn Hớn – đây là một dãy chung cư cũ, phần dưới được sử dụng làm khu vực giữ xe và xây ra từng ô để cho thuê:

Chiều ngày 25/11, mình đã đến tận nơi nói chuyện với anh Thương Tín, cũng biết được anh Tín đang bị dư ơng tín h với CO VID-19, nhưng chỉ nhẹ thôi. Hiện anh Tín đang được bộ phận y tế địa phương chăm sóc, cấp phát thu ốc và thức ăn mỗi ngày. Tình trạng sức khỏe của anh vẫn khá ổn định, đi lại bình thường. Chỉ do tuổi đã cao nên nói chuyện hơi ngắt quãng.

 Nghệ sĩ Thương Tín được mạnh thường quân tặng tiền. (Ảnh: ngoisao)

Khoảng sau 2 – 3 ngày nữa, khi sức khỏe anh Tín ổn định hoàn toàn, lúc đó mình sẽ đưa anh về quê. Mình cũng khuyên anh Tín tạm thời vẫn ở đây, nếu có gì buồn thì gọi điện cho mình”.

Cách đây 8 tháng, Thương Tín cũng từng khiến mạ ng x ã hộ i xôn xao với hình ảnh đ ột q uỵ phải nh ập việ n. Biết được hoàn cảnh k hó kh ăn của ông, rất nhiều mạnh thường quân trong và ngoài nước cũng như các nghệ sĩ đã chung tay quyên góp gửi tiền hỗ trợ lên tới 800 triệu đồng cùng một chiếc xe hơi.Tuy nhiên, số tiền này nhanh chóng “bốc hơi” khiến nhiều người ho ài ng hi về cách nam diễn viên B iệt Độ ng Sài Gòn sử dụng số tiền.

Thương Tín mắc Covid-19, "phải nhịn đói vì không có tiền mua thức ăn" - Báo Người lao động

Khi được hỏi tại sao đứng trước vấn đề gây xôn xao dư luận này của Thường Tín vẫn quyết định dang tay giúp đỡ, anh Thanh Tòng cho hay, bản thân chỉ đơn giản muốn giúp đỡ người trong hoàn cảnh khó khăn:

“Trước đó mình cũng xem những bài báo cũng như bình luận của cộng đồng mạng nói về anh Thương Tín. Mình cũng đã suy nghĩ kỹ và tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn. Mình nghĩ mỗi người đều có cách sống và số tiền quyên góp riêng. Đấy là quyền của họ. Giờ anh ấy đang sống trong hoàn cảnh b ế t ắc như này, cảm thấy trong khả năng của mình thì anh cũng giúp”.

Thương Tín và cuộc đời truân chuyên của minh tinh màn bạc một thời

Thanh Tòng chia sẻ về việc thần tượng Thương Tín từ thời còn đi học: “Thấy thần tượng su y s ụp nên mình đã có quyết định tá o b ạo này.

Đồng thời, mình cũng coi anh Tín như anh em, có rau ăn rau, có cháo ăn cháo, có gì mình cũng chăm sóc được, cũng thỏ a m ãn đam mê của mình đối với anh ấy. Tình người với nhau. Qua đại dịc h này còn sống được là còn may mắn lắm rồi.

Thương Tín làm gì với 800 triệu và chiếc xe hơi mà trong vòng 8 tháng đã không còn một đồng?

Th a t hứ, bao dung nhau để cuộc đời tươi đẹp hơn chứ cuộc sống ai mà chẳng có sa i lầ m. Anh Tín lớn tuổi rồi nên mình nghĩ anh cũng ă n nă n h ối h ận rồi. Thấy ai cũng p hê ph án anh ấy, thấy t ội quá nên chắc mình sẽ đi ngược lại với dư luận”.

Đối với những ý kiến phản đối, chỉ trích từ phía dư luận, anh Tòng cho hay, bản thân không quá để ý.

Có lẽ mình cũng bị chỉ trích nhưng ai hiểu được thì hiểu. Đó là tâm sự thật lòng của mình. Ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh kh ó kh ăn, nếu ai cũng quay mặt hết thì sao họ số ng nổi.Mình cũng muốn kề cận bên anh, hỗ trợ phần nào cho anh bớt đi c ô quạ nh của tuổi già. Bản thân không có người chăm sóc, bệ nh tậ t ố m đ au, rất t ội cho một ki ếp ng ười“.

Cuộc sống hiện tại của Thương Tín: Nợ tiền trọ, vợ con bỏ đi

Anh Tòng chia sẻ thêm những câu chuyện bản thân đã trao đổi với Thương Tín về gia đình cũng như số tiền 800 triệu đồng đã sử dụng thời gian qua:

Qua trao đổi và tâm sự cùng anh Tín, mình cũng biết thêm một số chuyện. Vấn đề anh Tín sử dụng số tiền, có lẽ trước đây anh ấy quá thương đứa con gái nhỏ. Khi ở với người vợ sau, số tiền đó anh đều để cho người vợ quyết định chứ bản thân không sử dụng gì nhiều.

NS Thương Tín: Cuộc sống lúc trẻ và về già

Anh Tín vì quá thương yêu nên đã dành hết tất cả mọi thứ cho con. Kể cả anh có đi v ay mư ợn, xấ u m ặt với bạn bè anh cũng chấp nhận. Mình cảm nhận được tình thương của anh nên cũng hiểu hành động anh đi va y mư ợn bất kể bị bạn bè ch ê tr ách. Anh Tín cũng khá d ở trong vấn đề giao tiếp nên có lẽ anh em nghệ sĩ không có thiện cảm nhiều”…

Nguồn: https://2sao.vn/thuong-tin-duoc-manh-thuong-quan-tuyen-bo-cham-soc-den-cuoi-doi-n-286486.html

Related Articles

Back to top button