Uncategorized

Vừa khoe biệt thự mới, Hương Giang bất ngờ khoe luôn em bé khiến dân mạng rần rần: “Chị sinh con rồi á?”

Giữa loạt thông tin về chung một nhà với Matt Liu, Hương Giang mới đây đã có động thái chính thức đầu tiên.

Mới đây, cư dân mạng đã “dậy sóng” trước loạt thông tin cho rằng Hương Giang và Matt Liu đã dọn về chung một nhà. Giữa lúc netizen còn đang bàn tá n xôn xao, Hương Giang đã có động thái đầu tiên trên mạ ng x ã h ội.

Theo đó Hương Giang đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng 2 chú cún cưng đính kèm dòng trạng thái: “Giới thiệu với các cô chú 2 em bé nhà Hương Giang. Bé áo ba lỗ tên là Dưa Hấu, bé còn lại tên là July”.

Giữa lúc rộ thông tin sống chung một nhà, Hương Giang bất ngờ khoe ảnh cùng hai “em bé”

Được biết cả hai chú cún này được nàng Hậu chia sẻ lên m ạng x ã hộ i chính là cún cưng được Hương Giang và Matt Liu nuôi chung từ đầu năm 2021.

Hai “em bé” của Hương Giang và Matt Liu
Loạt động thái này của Hương Giang như ngầm khẳng định, cả hai đã sẵn sàng để tiến tới những bước dài hơn trong tương lai gần.

Kể từ khi Hương Giang chính thức có mối quan hệ tình cảm với Matt Liu, cặp đôi cũng đã nhiều lần vướng ng hi á n chia tay, sắp đám cưới, ở chung nhà… Suốt hơn nửa năm qua, Hương Giang vắng bóng trên cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Chỉ trong vòng 1 tháng trở lại đây, Hương Giang mới chính thức quay trở lại “c õi mạ ng” lẫn đường đ ua Vbiz. Nàng Hậu và Matt Liu rộ thông tin về chung một nhà khi mới đây, trên trang Instagram, Matt Liu đã chia sẻ hai hình ảnh chụp cùng bức tượng ph ật trong ngôi nhà mới.

Bài đăng của Matt Liu
Bên cạnh đó, Hương Giang cũng có động thái “xác nhận” tương tự khi từng chia sẻ hình ảnh “check in” ở trước cổng một khu biệt thự mới, với background tương tự.

Hương Giang cũng khoe khoảnh khắc tương tự trên Instagram cá nhân
Hương Giang chia sẻ: “Hôm nay ngày lành chúng con xin được thỉ nh người về cầu mong người đ ộ tr ì và che chở cho gia đình, người thân”.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/huong-giang-bat-ngo-co-dong-thai-dau-tien-con-khoe-luon-em-be-202111291720113686.html

Related Articles

Back to top button