Uncategorized

Vừa lo xong ᴛᴀɴɢ sự cho mẹ nuôi Phi Nhung, Tuyết Nhung bỗng đổ ʙệɴʜ khiến fan xóᴛ xᴀ: “Em phải cố lên nhé!”

Tình hình sức khỏe của Tuyết Nhung – một trong những con nuôi của Phi Nhung khiến khán giả l o ng ại.

Sự r a đ i của Ca sĩ Phi Nhung hôm 28/9 khiến công chúng bà ng ho àng, x ót x a. Nhiều người bày tỏ sự ti ếc thư ơng cho giọng ca Bông Đi ên Điển khi cô rời cõi tạm sau thời gian dài chi ến đ ấu với Cov id-19. Hiện tại mọi nghi lễ liên quan đến ta ng s ự Phi Nhung đã hoàn thành, công chúng đang rất quan tâm đến con nuôi của cố nghệ sĩ sau khi trải qua nỗ i đ au mấ t mẹ.

Con nuôi Phi Nhung: "Tôi hối hận kinh khủng vì đã từng cãi lời mẹ" | Báo Dân trí
Sự r a đ i của ca sĩ Phi Nhung hôm 28/9 khiến công chúng bà ng h oàn g, x ót x a

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuyết Nhung khiến fan hâm mộ l o lắn g khi tiết lộ bản thân đang nhập việ n vì đa u ở vùng ch ấn th ủy. Do cơn đ au quá d ữ d ội nên cô đã phải cấ p c ứu và được các y bác sĩ chẩn đoán là viê m d ạ d ày. Tuy nhiên, rất may tình hình sau đó đã tiến triển tốt và Tuyết Nhung đã được chuyển về điề u t rị tại nhà.

Lo xong tang sự mẹ, con nuôi Phi Nhung đối mặt với tình hình sức khỏe đáng báo động, công chúng lo lắng cập nhật tình hình 2
Mới đây, trên trang cá nhân, Tuyết Nhung khiến fan hâm mộ l o lắ ng khi tiết lộ bản thân đang nhập vi ện thă m kh ám

Sau khi trải qua n ỗi đ au m ất mẹ, tình hình sức khỏe của Tuyết Nhung khiến khán giả th ương x ót. Ở dưới phần bình luận nhiều người bày tỏ mong muốn cô nàng sẽ sớm vượt qua m ất má t, để ch ăm l o cho bản thân, tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Phi Nhung khoe dàn con nuôi trong bộ ảnh Tết | Giải trí | Báo Nghệ An điện tử
Fan mong muốn cô nàng sẽ sớm vư ợt qua mấ t m át, quan tâm sức khỏe

Được Phi Nhung g iúp đ ỡ rất nhiều từ thời điểm chân ướt chân ráo vào nghiệp ca hát, Tuyết Nhung luôn chăm chỉ, nghe lời mẹ, Không “ồn ào” như Hồ Văn Cường, cô cống hiến hết mình cho sự nghiệp âm nhạc. Mọi ng hi l ễ từ cũng thất cho đến 49 ngày Phi Nhung, nữ ca sĩ không hề vắng mặt.

Con gái nuôi Phi Nhung: 'Mẹ không như những gì mọi người thấy'
Tuyết Nhung được mẹ nuôi Phi Nhung giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp

Giai đoạn nổ ra mâ u thu ẫn giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung đã đứng ra động viên em trai. Cô cho biết: “Chị nghĩ không ai trong đời mà không mắc phải s a i lầm cả. Quan trọng là mình biết mình ng ã ở đâu, s ai chỗ nào để biết mà sửa s ai”.

Con gái nuôi lên tiếng về ca sĩ Phi Nhung - Báo Gia Lai điện tử - Tin nhanh - Chính xác

Trong bài viết, Tuyết Nhung mong Hồ Văn Cường sẽ mạnh mẽ đồng thời cầu xin dự luận đừng suy diễn hay tạo áp lực cho Hồ Văn Cường.

Nguồn: https://tinmoi.vn/lo-xong-tang-su-me-con-nuoi-phi-nhung-doi-mat-voi-tinh-hinh-suc-khoe-dang-bao-dong-cong-chung-lo-lang-cap-nhat-tinh-hinh-011591420.html

Related Articles

Back to top button