Uncategorized

Vừa thông báo bệɴh tình chuyển ɴặng, Cát Phượng liền buôɴg lời xuɪ rủɪ: “Nặɴg thì mấᴛ mạɴɢ, mấᴛ hạnh phúc, ly ᴅị”

Người hâm mộ vô cùng l o lắ ng cho sức khỏe của Cát Phượng ở thời điểm hiện tại.

Sau khi phải nh ập việ n giữa đêm vì r ối lo ạn tiề n đ ình cấp độ nặ ng, Cát Phượng đã có những chia sẻ đầu tiên trên m ạng x ã h ội vào tối ngày 22/11 sau khi sức khỏe ổn định. Nữ diễn viên cho biết vì bị tiề n đì nh nặ ng và đa u phía sau đầu nên rất k hó ng ủ, hạn chế sử dụng điện thoại.

Cập nhật mới nhất tình hình sức khoẻ của Cát Phượng sau nhập viện giữa đêm, có 1 tín hiệu đáng lo - Ảnh 2.

“Mọi người yên tâm, rất nhiều người điện thoại cho Cát. Nhưng Cát không thể bắt máy và nói chuyện được ạ. Vì Cát còn m ệt và cần ngủ. Hơn nữa bệ nh ti ền đì nh nên hạn chế nghe điện thoại“, Cát Phượng gửi lời tr ấn a n đến bạn bè, người thân.

Đang trong bệnh viện, Cát Phượng gây lo lắng khi nhắc toàn chuyện tiêu cực: Nặng thì mất mạng, mất hạnh phúc, ly dị - Ảnh 2.
Cát Phượng gây hoa ng m ang với dòng trạng thái khuya ngày 22/11, trong đó có đề cập đến chuyện l y d ị

Đến khuya ngày 22/11, bạn gái Kiều Minh Tuấn gây ho ang m ang với bài đăng mới nhất. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh nằm trên giường bệ nh kèm theo dòng trạng thái có phần tiê u cự c nói về sức khỏe, bên cạnh đó còn đề cập đến chuyện l y hôn: “Tuổi Tuất năm nay là năm h ạn – đại h ạn. Nặ ng thì m ất m ạng, nhẹ thì m ất sức khỏe. Mấ t tiền của có khi mấ t hạnh phúc gia đình, dẫn đến l y d ị”.

Cập nhật mới nhất tình hình sức khoẻ của Cát Phượng sau nhập viện giữa đêm, có 1 tín hiệu đáng lo - Ảnh 4.
Trước đó, Lâm Vỹ Dạ chính là người đưa đà n c hị nh ập v iện c ấp cứ u giữa đêm

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Cát Phượng khiến nhiều người l o lắ ng. Đông đảo khán giả, bạn bè và người thân gửi lời động viên, hỏi thăm và mong nữ diễn viên sớm hồ i ph ục, quay trở lại với công việc.

Cát Phượng gây choáng khi tiết lộ số tiền trong tài khoản ngân hàng
Hiện tại, Cát Phượng đang phải nhậ p viện để đ iều t rị bệ nh tìn h theo ph á c đ ồ của bác sĩ vì b ệnh ti ền đì nh chuyển biến nặ ng
Cát Phượng tự nhận mình chưa giỏi, từng bị đuổi học trường Sân khấu điện ảnh | Việt Nam Mới
Đông đảo khán giả, bạn bè và người thân gửi lời động viên, hỏi thăm và mong nữ diễn viên sớm h ồi phụ c, quay trở lại với công việc

Cát Phượng (sinh ngày 15/5 năm 1970) là một nữ diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh. Cát Phượng được sinh ra và lớn lên ở thị xã Sa Đéc, tỉnh Sa Đéc (nay là thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp). Năm 1980, Cát Phượng theo cha lên thành phố Hồ Chí Minh buôn bán, một thời gian sau đó cô thi vào trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh và bén nghiệp với nghề diễn.

Cát Phượng không biết vui hay buồn khi bị gọi là diễn viên - 2sao

Cát Phượng là diễn viên hài được biết với những vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Cô từng đoạt Giải Mai Vàng 2001 (nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo) và Giải Mai Vàng 2010 (với vai Nương trong vở kịch Cánh đồng bất tận).

Nguồn: https://kenh14.vn/dang-trong-benh-vien-cat-phuong-gay-lo-lang-khi-nhac-toan-chuyen-tieu-cuc-nang-thi-mat-mang-mat-hanh-phuc-ly-di-20211123082942991.chn

Related Articles

Back to top button