Uncategorized

Vừa trở lại ở sự kiện đầu tiên, Hương Giang liền chứɴg nào tậᴛ nấy, ‘tạo nét’ bằng cách đi trễ sương sương 2 tiếng đồng hồ

Nữ hoàng chuyển giới Hương Giang bị cư dân mạng chỉ trích vì đi muộn tới gần 2 tiếng đồng hồ.

Chiều 20/11, Hương Giang đã xuất hiện tại buổi họp báo show thực tế mới The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ cùng với 2 vị ban giám khảo là Xuân Lan và Hà Anh. Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, Hương Giang cuối cùng đã t ái xu ất làng giải trí.

Nhan sắc 2 thí sinh chuyển giới nam thi show thực tế mới của Hương Giang
Sau khi ‘ở ẩ n’ gần 8 tháng, Hương Giang đã thông báo t ái xu ất showbiz thông qua việc ra mắt show thực tế mới mang tên The Next Gentleman – Quý ông hoàn mỹ.

Đáng chú ý, người đẹp lại m ất đ iểm khi bị ng hi đi trễ tới gần 2 tiếng đồng hồ dù Xuân Lan và Hà Anh có mặt từ rất sớm. Netizen quyết truy nguyên nhân Hương Giang nghi đi trễ 2 tiếng đồng hồ trong họp báo, lôi cả scandal chấn động ra cà khịa - Ảnh 3.

Netizen ngay lập tức có phản ứng trái chiều, liên tục dùng những từ ngữ chỉ trích cô và đội ngũ ê-kíp thiếu chuyên nghiệp.Cư dân mạng còn lậ t lại quá khứ Hương Giang và clip trò chuyện cùng antifan để “c à k hịa” nàng hậu.

Netizen quyết truy nguyên nhân Hương Giang nghi đi trễ 2 tiếng đồng hồ trong họp báo, lôi cả scandal chấn động ra cà khịa - Ảnh 2.
Hương Giang đi trễ gần 2 tiếng ở buổi họp báo The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ dù 2 vị giám khảo Xuân Lan và Hà Anh đến đúng giờ

Theo như thư mời, họp báo sẽ bắt đầu lúc 13h30 nhưng đến hơn 15h, Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 mới chính thức xuất hiện.

Nhiều ý kiến cho rằng thông tin 13h30 trên thư mời là để chỉ thời gian mà ba n t ổ ch ức đón khách. Sau khi sắp xếp chỗ ngồi và ổn định mọi người thì tầm hơn 1 tiếng rưỡi sau đó Hương Giang mới xuất hiện cũng là có thể thông cảm.

Hương Giang tái xuất showbiz bằng việc đến trễ họp báo show thực tế hơn...  1 tiếng rưỡi!
Tuy nhiên, cũng có không ít hình ảnh cho thấy các giám khảo của chương trình như Xuân Lan, Hà Anh, Dược sĩ Tiến… đã đến từ khá lâu và phải ngồi đợi mãi mới thấy ‘chủ xị’ xuất hiện.
Clip căng đét: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau ỏm tỏi, xem ai hơn ai ngay tại họp  báo show của Hương Giang!
Hương Giang đã lên tiếng giải thích về lí do xuất hiện muộn tại họp báo
Hà Anh - Xuân Lan tranh cãi nảy lửa ngay tại họp báo
Ngoài ra, nàng Hậu cũng lên tiếng x in lỗ i về sự sắp xếp của phía sản xuất và tiết lộ vì lý do phải te st Co vid cho những người tham gia họp báo nên cần nhiều thời gian hơn.

Đến hiện tại thì netizen vẫn đang tra nh cã i ga y gắ t xoay quanh hà nh v i của Hương Giang, bênh vực có mà chỉ trích cũng có.

Hà Anh, Xuân Lan cãi tay đôi - VnExpress Giải trí
Trước đó, Hương Giang nhiều lần đi trễ tại các sự kiện khiến người hâm mộ không hài lòng

Nguồn:https://kenh14.vn/netizen-quyet-truy-nguyen-nhan-huong-giang-di-tre-2-tieng-dong-ho-trong-hop-bao-loi-ca-scandal-chan-dong-ra-ca-khia-20211120181222925.chn

Related Articles

Back to top button