Uncategorized

Lộ diện dung nhan của tuesday – người đã ᴋʜủɴɢ ʙố HH Đặng Thu Thảo trong suốt thai kỳ, tưởng lạ hóa ra quen

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ Phương Lê đã chia sẻ bức ảnh được cho là của chồng cũ Đặng Thu Thảo – doanh nhân Phúc Thành gây số.c cõi mạ.ng.

Sáng 6/11, Hoa hậu Phương Lê khiến cư dân mạng bà.ng hoàn.g khi công khai hình ảnh thân thiết giữa chồng cũ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bên người được cho là nhân tình.

Hoa hậu Phương Lê chỉ trích cách dạy con gái trở thành tiểu thư

Phương Lê không ngần ngại dùng những từ ngữ nặn.g n.ề, m.óc mỉ.a doanh nhân Phúc Thành: “Thích style chụp hình kiểu này, góc này nhỉ? Hình con giáp 13 gửi vợ lúc vừa mang b.ầu tới đ.ẻ và kh.ủng b.ố, tới lúc l.y hôn nó ngưng gửi liền thiệt là có tâm“. Tuy nhiên, thông tin này là chia sẻ một chiều từ phía Hoa hậu Phương Lê, hoàn toàn chưa có cơ sở gì khẳng định thự.c h.ư.

Hoa hậu Đại dương Thu Thảo ly hôn ông xã doanh nhân

Những ngày qua, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo gây số.c cõi m.ạng khi hé lộ những câu chuyện đằng sau cuộc hôn nhân với công chúng. Cô tiết lộ từng bị ông xã b.ạo hàn.h, đán.h đ.ập và ti.ểu ta.m liên tục qu.ấy ph.á. Mới đây, chồng cũ của nàng hậu đã chính thức lên tiếng về lùm xùm, ồn ào hôn nhân với Đặng Thu Thảo.

CĂNG: Phương Lê đăng ảnh chồng cũ Đặng Thu Thảo bên 1 cô gái, gọi thẳng con giáp 13 - Hình 1

Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường”, doanh nhân Phúc Thành chia sẻ. Ngoài ra, chồng cũ của Đặng Thu Thảo tiết lộ: ” Vụ l.y hôn đã xảy ra khoảng 6 tháng nay, giờ mới bù.ng lên khi vợ cũ của tôi nói vậy. Nhưng tôi có đầy đủ tin nhắn, bằn.g ch.ứng… Chỉ là tôi không muốn đô.i c.o, s.a đ.à vào tra.nh cã.i”.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cưới -  VietNamNet

Sáng 6/11, sau khi chồng cũ Đặng Thu Thảo lên tiếng về lùm xùm hôn nhân, Phương Lê công khai chia sẻ hình ảnh cận mặt người được cho là tiểu tam tì.nh t.ứ bên cạnh doanh nhân Phúc Thành

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khoe ảnh bầu bí 'phát hoảng': Mụn dày đặc  trên mặt và lưng, bụng rạn chằng chịt

Trước đó, vào ngày 5/11, chồng cũ Đặng Thu Thảo từng lên tiếng về thông tin xuất hiện người thứ 3: “Tôi đi làm ăn, có nhiều mối quan hệ nên Thảo hiểu lầm là chuyện thường”

Lấy doanh nhân quê An Giang, không ngờ Hoa hậu Đặng Thu Thảo lại rời  showbiz về mở tiệm áo cưới, dạy trang điểm tại Long Xuyên

Sáng 5/11, Đặng Thu Thảo lần đầu lộ diện trước truyền thông chia sẻ về khoảng thời gian kh.ó kh.ăn, bị kh.ủng b.ố tin.h thầ.n và trầ.m cả.m khi mang t.hai và ở c.ữ

Đám hỏi đậm chất Tây Nam Bộ của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Hiện nay, lùm xùm hôn nhân của Đặng Thu Thảo là tâm điểm của sự chú ý. Chồng cũ nàng hậu 9x cho biết sẽ ki.ện cô nếu như Đặng Thu Thảo tiếp tục chia sẻ thông tin s.ai lệc.h.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/cang-phuong-le-dang-anh-chong-cu-dang-thu-thao-ben-1-co-gai-goi-thang-con-giap-13-20211106i6138545/

Related Articles

Back to top button