Uncategorized

Xôn xao hình ảnh Vy Oanh ʙầᴍ ᴅậᴘ sau khi bà Hằng tuyên bố ghé thăm, “ʜấᴘ ʜốɪ” nhờ CA bảo vệ nhưng không kịp?

Ngày 5-11, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, Vy Oanh cho biết đã gửi đơn lên C.ơ qu.an CSĐT Công an TP.HCM đề nghị áp dụng biện pháp bảo vệ vì thường xuyên bị gọi điện, nhắn tin gâ.y r.ối, hạ thấp danh dự, nhân phẩm, thậm chí đ e d ọ a cả sức khỏe, t í n h m ạ n g của bà và gia đình.

Ca sĩ Vy Oanh nộp đơn đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng - VietNamNet

Theo bà Oanh, trước đó bà đã có Đơn tố giá.c và Đơn yêu cầu khởi t.ố v.ụ á.n về các t ộ i d a n h “Làm n h ụ c người khác”, “V u k h ố n g” và “L ợ i dụ.ng các quyền tự do dân chủ x.âm ph.ạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của t.ổ ch.ức, cá nhân”, đối với bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam).

Thời hạn giải quyết đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng ra sao?

Vy Oanh tố giá.c bà Hằng đã có các hà.nh v.i v.i phạ.m, coi thường pháp luật qua việc liên tục sử dụng mạ.ng x.ã h.ội để đăng tin, livestream đưa ra thông tin vô că.n c.ứ, s.ai sự thật, xuy.ên tạ.c, v u kh.ống, x ú c phạ.m đến danh dự của mình.

Ca sỹ Vy Oanh đề nghị công an có biện pháp bảo vệ vì bị đe dọa | Thời sự |  PLO

Sau khi có động thái t ố giác bà Phương Hằng tới các c.ơ qu.an ch.ức n.ăng trong đó có C.ơ qu.an CSĐT Công an TP.HCM thì rất nhiều người ủng hộ bà Phương Hằng thường xuyên gọi điện, nhắn tin, vào trang fanpage cá nhân của tôi đ e d ọ a, x ú c ph.ạm danh dự, nhân phẩm, thậm chí đ.e d.ọa cả sức khỏe, tín.h mạ.ng của tôi và gia đình” – Vy Oanh phản ánh.

Ca sĩ Vy Oanh tố bà Phương Hằng: Công an chuyển đơn đến Cơ quan điều tra

Theo bà Oanh, những phát ngôn và hành động của bà Phương Hằng đều tỏ thái độ c.oi thườ.ng pháp luật cùng với những th.ách th.ức sẽ lên danh sách và đến tận nơi (nhà riêng và c.ơ qu.an) để đi “thăm” gặp trực tiếp, livestream, tặng hoa, kem chống n h ục cho những người đã tố c.áo.

Bà Phương Hằng và cuộc đại náo chấn động giới showbiz - VietNamNet

Bản thân tôi cũng là một người tố cá.o h.ành v.i v.i ph.ạm của bà Phương Hằng, nếu sự việc “thăm “ gặp thật sự xảy ra có thể dẫn đến rất nhiều h.ệ l.ụy sau đó. Bởi sẽ rất là ng.uy hiể.m nếu có thể đích thân bà Phương Hằng hoặc từ sự hưởng ứng, ủng hộ, quá khí.ch của những người luôn theo dõi, hùa và tin tưởng những lời v.u kh.ống của bà Hằng, có những hà.nh v.i đi quá giới hạn, gây rố.i loạ.n, ẩ.u đ.ả, đ.e dọ.a, xâ.m ph.ạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và người thân trong gia đình tôi cũng như việc tập trung quá đông người sẽ ảnh hưởng đến a.n to.àn trật tự x.ã h.ội” – bà Oanh tiếp.

Vy Oanh làm đơn kiện bà Phương Hằng, hiện đang có mặt ở Công an TP.HCM

Mới đây, cộng đồng mạng bỗng truyền tay đoạn clip ghi lại hình ảnh Vy Oanh bị trùm bao bố và uý.nh tú.i bụ.i khiến người xem ng.ỡ ng.àng. Khoảnh khắc sau đó nữ ca sĩ th.âm tí.m hết mặt được nghệ sĩ hài Bảo Chung chăm sóc đã thu hút nhiều sự chú ý.

Tuy nhiên, dân mạng đã phát hiện ra đây chỉ là một phân đoạn trong bài hát “Khúc hát Ê Ô” nằm trong series phim ca nhạc “Trọn đời bên em 10” của ca sĩ Lý Hải.

Vy Oanh bị đánh túi bụi, mặt thâm tím trong MV ca nhạc của Lý Hải - Sao  Việt Star - Tin tức showbiz, saostar, người nổi tiếng, phim ảnh Việt Nam

Một tài khoản nào đó đã cắt đoạn trích trên để định hướng thông tin s.ai l.ệch khiến nhiều người lầ.m tư.ởng.

Lý Hải ngày càng sành điệu bên vợ xinh đẹp - Sao việt - Việt Giải Trí

“Vy Oanh hồi đó với bây giờ không thay đổi gì nhỉ”, ““Trọn đời bên em” của Lý Hải nè, hồi đó mua cái đĩa 10 nghìn coi muốn n.át”, “Thấy Bảo Chung với Lý Hải là biết “Trọn đời bên em” rồi”, “Mục đích của những người tung đoạn clip lên để làm gì nhỉ”… là một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://news13times.com/vua-cau-cuu-ca-bao-ve-khan-cap-truoc-fan-ba-phuong-hang-vy-oanh-lo-mat-bi-uynh-tham-tim-thuc-hu-ra-sao.html

Related Articles

Back to top button