Uncategorized

Xôn xao Hoài Linh trở lại với “Thách thức danh hài” mùa mới, CĐM lo sợ: “Có giám khảo 14 tỷ ai giám coi”

Xôn xao Hoài Linh trở lại với "Thách thức danh hài" mùa mới, CĐM lo sợ: "Có giám khảo 14 tỷ ai giám coi"

Sau thời gian đóng băng vì dịch bệ.nh cũng như lùm xùm liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh, Thách Thức Danh Hài đã chuẩn bị quay lại.

Vào ngày 22/6, Color Man – Giám đốc công ty giải trí Điền Quân hay còn được biết đến với danh xưng ‘ông trùm showbiz’ đã bất ngờ đăng tải thông tin bắt đầu tuyển người chơi hàng loạt gameshow đình đám:

NSƯT Hoài Linh đã cúi đầu xin rút lui, ông trùm showbiz báo tin nóng hổi về Thách Thức Danh Hài - Hình 1

“BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG (FANTASTIC 4) TRỞ LẠI THEO YÊU CẦU BÀ CON !!!

Kính mong bà con cho ý kiến muốn 2 chương trình nào trở lại sớm nhất trong năm nay để Color Man và Khương Dừa lên kế hoạch sản xuất nhen ạ ???!!!

Thông tin casting sẽ tiếp tục cập nhật sau nhen ạ.”

Ngay lập tức, thông báo này ngay lập tức nhận về sự chú ý của khán giả khi có sự xuất hiện của Thách Thức Danh Hài – 1 gameshow vướng khá nhiều trắc trở khi quay trở lại mùa 7.

NSƯT Hoài Linh đã cúi đầu xin rút lui, ông trùm showbiz báo tin nóng hổi về Thách Thức Danh Hài - Hình 2

Theo đó, vào giữa 2021, chương trình Thách Thức Danh Hài đã rục rịch quay lại với mùa 7 và giới thiệu NSƯT Hoài Linh và NS Minh Nhí là giám khảo.

Tuy nhiên, NSƯT Hoài Linh bất ngờ dính vào ồn ào ‘ngâm’ tiền từ thiện chấn động, khiến khán giả đồng loạt kêu gọi tẩy chay nam NS.

Hoài Linh lên tiếng giải thích về 14 tỷ từ thiện và xác minh sao kê

Đứng trước sức ép của dư luận, vào chiều ngày 5-6-2021, danh hài Hoài Linh đã đăng tải video cúi đầu xin lỗi, giải thích lý do chậm trễ trong công tác từ thiện đồng thời tuyên bố rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài: “Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi”.

Không thể cáo buộc Hoài Linh ỉm 14 tỷ tiền từ thiện vì tham tiền

Sau 1 thời gian, NSƯT Hoài Linh đã được Bộ Cô.ng A.n xác nhận không có dấu hiệu ‘ăn chặn’ tiền từ thiện. Tuy nhiên, sau vụ việc này, danh tính của nam danh hài bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Sau khi NSƯT Hoài Linh xin rút khỏi Thách Thức Danh Hài, gameshow này cũng phải đóng băng vì dịch b.ệnh và chưa công khai nghệ sĩ sẽ thay thế vị trí của Hoài Linh.

Số phận" Thách thức danh hài hậu scandal từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh

Chính thông báo mới nhất về sự trở lại của gameshow này khiến khán giả không khỏi xôn xao khi thắc mắc rằng liệu có sự xuất hiện của Hoài Linh hay không:

“Giọng ải giọng ai & thách thức danh hài. Thách thức danh hài nếu mời được Vân Sơn & Bảo Liêm làm giám khảo thì hay nhưng coi bộ khó!”

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi "GHẾ NÓNG" Thách Thức Danh Hài, thế chỗ Trấn  Thành, Trường Giang - YouTube

“Thách thức danh hài,,, hoài linh và minh nhí làm giám khảo.. Anh ơi”

“Thách thức danh hài và thần tượng tương lai, phải có anh hoài linh làm giám khảo”

Nguồn báo: https://vietgiaitri.com

Related Articles

Back to top button